Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thời gian học bao lâu?

14
5/5 - (1 bình chọn)

Tôi đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hỏi thời gian nộp đào tạo là bao lâu và khi nào nộp hồ sơ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Hộ sinh là ngành chăm sóc sức khỏe của sản phụ bao gồm từ việc tư vấn cho sản phụ trước khi sinh, trong khi sinh và sau khi sinh, giúp mẹ bầu và thai nhi có được sức khỏe tốt và nhanh chóng hồi phục sau ca vượt cạn vô cùng khó khăn vất vả. Vai trò của người nữ Hộ sinh vô cùng quan trọng, nữ Hộ sinh là người trực tiếp theo dõi trong quá trình chuyển dạ cũng như sau sinh đồng thời giúp đỡ Bác sĩ để theo dõi cũng như chăm sóc sản phụ cũng như thai nhi.

Ngành Hộ sinh là ngành học liên quan trực tiếp tới tính mạng cũng như sức khỏe con người chính vì thế người học cần lựa chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín, đạt chuẩn. Một trong những trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh uy tín, chất lượng chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trường nhận được sự đáng gia rất cao của Bộ Y tế về chất lượng đào tạo. Đồng thời, sinh viên mà Nhà Trường đào tạo ra cũng được sự đánh giá cao của các nhà tuyển dụng.

Năm 2019, nhằm bổ sung nguồn nhân lực ngành Hộ sinh cho Việt Nam Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội. Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ được chú trọng đào tạo thực hành trong những phòng thực hành với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Khi theo học tại Trường sinh viên sẽ được học trong môi trường học tập chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giúp bạn có được công việc tốt sau khi ra trường

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giúp bạn có được công việc tốt sau khi ra trường

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thời gian đào tạo bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian từ 18 đến 20 tháng, tùy thuộc vào bằng cấp ở văn bằng thứ nhất của học viên ở lĩnh vực nào. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 18 tháng nếu như bạn thuộc trường hợp đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc lĩnh vực Y Dược chẳng hạn như: ngành Điều dưỡng, ngành Dược, ngành Xét nghiệm,…
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 20 tháng nếu như bạn thuộc trường hợp đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị gồm có những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Y Pasteur tại:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur