5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang tuyển sinh và đào tạo lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Liên thông. Năm 2022, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể tham gia xét tuyển ngay!


Thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông năm 2022

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông giúp chuẩn hóa bằng cấp

Theo như các cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ ban hành thông tư về việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên y tế. Bên cạnh đó, các bạn đang làm việc trong ngành Y tế cần đảm bảo điều kiện về bằng cấp tối thiểu là bằng cấp ở trình Cao đẳng Y dược trở lên. Như vậy các thí sinh đang có bằng kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cần nhanh chóng theo học các lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 để đáp ứng điều kiện của bộ đề ra cũng như có thể nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới.

Vậy đối với lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông thì các bạn kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cần đáp ứng những điều kiện gì để có thể theo học mời các bạn theo dõi nội dung tiếp theo.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Theo cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hiện nay nhà trường đang tuyển sinh và đào tạo các lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 với điều kiện bắt buộc để có thể tham gia học như sau:


Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng học cuối tuần

Thí sinh tham gia học lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 cần đảm bảo đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và tốt nghiệp THPT cũng như có nhu cầu và nguyện vọng theo học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh tham gia lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 sẽ được đào tạo trong thời gian là 15 tháng theo đúng quy định của bộ đề ra. Bên cạnh đó, sinh viên lớp Liên thông Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng sẽ được học vào các buổi thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Sau khi tham khảo nội dung tư vấn tuyển sinh và thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học có thể tiến hành đăng kí online bằng cách điền đầy đủ thông tin TẠI ĐÂY. Sau khi nhận được thông tin đăng kí xét tuyển, Nhà trường sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của thí sinh. Hoặc thí sinh có thể liên hệ trược tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hotline 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur