Năm 2022 khai giảng lớp văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng đào tạo cuối tuần

19

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh đào tạo các lớp Văn bằng 2 CĐ Điều Dưỡng tại Hà Nội học thứ 7 và chủ nhật. Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết sau đây!


Năm 2022 khai giảng lớp văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng đào tạo 20 tháng

Lợi thế khi theo học lớp Văn bằng 2 CĐ Điều Dưỡng tại Hà Nội là gì?

Thí sinh quan tâm và yêu thích chuyên ngành CĐ Điều Dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tham khảo bài viết sau đây và tiến hành ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN để được tư vấn kịp thời.

Vậy lợi thế của các bạn thí sinh khi lựa chọn theo học lớp Văn bằng 2 CĐ Điều Dưỡng tại Hà Nội trong năm 2022 là gì? Cán bộ tuyển sinh lớp Văn bằng 2 CĐ Điều Dưỡng chia sẻ một số lợi thế cơ bản nhất như sau:

  • Khi lựa chọn theo học lớp Văn bằng 2 CĐ Điều Dưỡng các bạn đã mở thêm cho bản thân một cách cửa cơ hội nghề nghiệp mới cùng với tương lai và mức thu nhập ổn định mà ngành nghề Điều Dưỡng đem lại.
  • Tìm hiểu và cho phép bản thân khám phá một ngành nghề mới và nhận được sự đề cao của người thân khi làm ngành Y tế, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh thì người Điều dưỡng viên có vai trò vô cùng quan trọng.
  • Học thêm văn bằng 2 CĐ Điều Dưỡng giúp bạn luôn sẵn sàng chăm sóc bản thân và người thân khi gặp các vấn đề về sức khỏe.

Như vậy lựa chọn theo học lớp Văn bằng 2 CĐ Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội là lựa chọn đúng đắn của các bạn thí sinh. Vậy năm 2022, điều kiện theo học lớp Văn bằng 2 CĐ Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 CĐ Điều Dưỡng học thứ 7 và CN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín chất lượng trong việc đào tạo ra các nhân viên y tế hệ CĐ cho toàn quốc. Theo đó, Nhà trường liên tục khai giảng các lớp Văn bằng 2  Cao đẳng Điều Dưỡng học vào cuối tuần (T7 và CN) với thời gian đào tạo trong 20 tháng. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với phương châm đào tạo “học đi đôi với hành”- thời gian học thực hành 70% và 30% là lý thuyết lâm sàng.

Tuyển sinh văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng đào tạo cuối tuần tại Hà Nội

Theo đó để trở thành sinh viên lớp Văn bằng 2 CĐ Điều Dưỡng tại Nhà trường thì các bạn cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp văn bằng với trình độ CĐ/ĐH trở lên với chuyên ngành bất kỳ và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học. Như vậy, với thời gian học cuối tuần thì rất phù hợp với các bạn vừa học vừa làm để tăng thêm cơ hội cho bản thân vào một ngành nghề trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Thí sinh quan tâm có thể liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội theo địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

 Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn