Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin tức

Tin tức

Ngành Y Dược Việt Nam những thông tin mới nhất. Danh mục chia sẻ tin tức, thông tin mới nhất của Ngành Y Dược Việt Nam.  

Tổng hợp ebook tài liệu tham khảo cho sinh viên Y Dược

Tổng hợp link tải ebook các tài liệu tham khảo Y Dược sau đây các bạn sinh viên học các trường Y Dược có thể tải về học tập và nghiên cứu.

Tổng hợp sơ đồ tư duy các tác phẩm văn học trọng tâm ôn...

Hệ thống kiến thức các tác phẩm văn học trọng tâm qua sơ đồ tư duy sau đây sẽ là tài liệu hữu ích cho học sinh ôn thi THPT quốc gia năm 2020.

Bệnh nhân bị khô khớp nên ăn gì và uống thuốc gì?

Tôi năm nay 40 tuổi, gần đây khi vận động đi lại thấy khớp gối có phát ra tiếng lục khục, lạo xao như bị khô khớp gối, vậy nên ăn gì và uống thuốc gì để điều trị?

Gợi ý 6 bài thuốc Đông Y chữa trị đau dây thần kinh tọa...

Theo Y học cổ truyền, bệnh đau dây thần kinh tọa thuộc phạm vi chứng tọa cốt phong, để điều trị bệnh có thể áp dụng một số bài thuốc Đông Y sau đây.

Hướng dẫn bài tập vật lý trị liệu chữa đau dây thần kinh tọa...

Trong quá trình điều trị bệnh đau dây thần kinh tọa, bệnh nhân có thể áp dụng một số bài tập vật lý trị liệu sau đây có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả và có thể tự tập tại nhà.

Người bệnh cao huyết áp nên kiêng những thức ăn gì?

Dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong việc kiểm soát huyết áp, vậy người bệnh cao huyết áp nên kiêng ăn những thực phẩm gì để đảm bảo sức khỏe và tốt cho việc điều trị?

Bác sĩ Vật lý trị liệu gợi ý các bài tập tốt cho bệnh...

Để điều trị tăng huyết áp hiệu quả, ngoài việc sử dụng thuốc và điều chỉnh chế độ ăn, người bệnh cần kết hợp với các bài tập thể dục. Sau đây là một số bài tập tốt cho sức khỏe của bệnh nhân tăng huyết áp.

Người bệnh cao huyết áp nên ăn những thực phẩm gì?

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều trị bệnh cao huyết áp, vậy người bệnh cao huyết áp nên ăn những thực phẩm gì?

Các nhóm thuốc điều trị tăng huyết áp gồm những thuốc nào?

Để điều trị bệnh tăng huyết áp, ngoài việc thay đổi lối sống hàng ngày, bệnh nhân cần sử dụng thuốc điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau đây là các nhóm thuốc điều trị tăng huyết áp phổ biến.

Bệnh đau dây thần kinh tọa là gì và phương pháp điều trị như...

Bệnh đau dây thần kinh tọa có thể gặp ở nhiều lứa tuổi, có thể dẫn đến tàn phế, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Vậy bệnh đau dây thần kinh tọa là gì và điều trị bằng cách nào?

Bài mới nhất

Bài được xem nhiều