5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều bạn kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu – PHCN đang làm việc tại các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa có nguyện vọng nâng cao tay nghề và bằng cấp bằng cách học liên thông CĐ Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022.


Vì sao nên học lớp Vật lý trị liệu – PHCN hệ liên thông CĐ năm 2022

Chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế tại Việt Nam

Bộ Y tế cũng như bộ nội vụ đã ban hành thông tư về việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế tại Việt Nam với bằng cấp tối thiểu là bằng CĐ (cao đẳng) Y Dược. Chính vì thế cán bộ Y tế nói chung và các bạn Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN (phục hồi chức năng) hệ đào tạo trung cấp nói riêng cần chủ động theo học lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022 để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giúp đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao trong thời buổi hội nhập của nền Y tế nước nhà.

Liên thông CĐ Vật lý trị liệu học thứ 7, Chủ nhật năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Liên thông CĐ Vật lý trị liệu và PHCN để nâng cao tay nghề của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN hệ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo Liên thông CĐ Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022 với thời gian học tương đối ngắn và mức học phí tiết kiệm.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2022 yêu cầu thí sinh phải có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu và PHCN và có đủ sức khỏe để theo học lớp Liên thông CĐ Vật lý trị liệu và PHCN cuối tuần cũng như có thời gian rảnh vào cuối tuần.. với tổng thời gian đào tạo là 15 tháng.

Lớp Vật lý trị liệu – PHCN hệ liên thông CĐ năm 2022 học cuối tuần

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn thí sinh không có thời gian để đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội (212 Hoàng Quốc Việt) có tổ chức các lớp học Liên thông CĐ Vật lý trị liệu và PHCN ngoài giờ hành chính với thời gian học như sau: Sinh viên sẽ được theo học 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do đó các bạn hoàn toàn có thể bố trí công việc để tham gia vào khóa học Liên thông CĐ Vật lý trị liệu và PHCN ở trường.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông CĐ Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022 vui lòng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY!

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn