5/5 - (1 bình chọn)

Vật lý trị liệu là một ngành có sức hút với nhiều bạn trẻ vì tính ứng dụng cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao. Vậy có nên liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu Pasteur năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu Pasteur năm 2020

Vật lý trị liệu là một ngành quan trọng trong hệ thống y tế

Người thực hiện các kỹ thuật điều trị đó gọi là kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Họ là những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống y tế. Là lực lượng chủ chốt trong chuỗi 3 bước Phòng bệnh – chữa bệnh – phục hồi chức năng của y học hiện đại.

Bạn có thể dễ dàng hình dung công việc của người kỹ thuật viên vật lý trị liệu trong rất nhiều bộ phim truyền hình. Theo đó, có một đội ngũ kỹ thuật viên vật lý trị liệu hướng dẫn cho bệnh nhân bị chấn thương, liệt nửa người, mất chức năng của bộ phận nào đó… do tai nạn giao thông, tai biến mạch máu não, di chứng đột quỵ… thực hiện các bài luyện tập để dần hồi phục chức năng hoạt động của bộ phận đó như ban đầu, hoặc đảm bảo được các hoạt động cơ bản.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn

Rất nhiều bạn trẻ nhận ra được tầm quan trọng và thực trạng khát nhân lực của ngành Vật Lý trị liệu, chính vì thế, ngành học này ngày càng nhận được sự quan tâm đúng mực hơn, đồng thời cũng ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học hơn.

Có thể nói, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là một sự lựa chọn sáng suốt, mang lại cho các bạn cơ hội nghề nghiệp to lớn. Hầu hết những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành và bày tỏ niềm vui, sự hãnh diện về lựa chọn đúng đắn của bản thân. Mức thu nhập của ngành này cũng đạt mức khá cao so vời tình hình chung của xã hội.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Là một trong những cơ sở đào tạo ngành Y dược hàng đầu trong cả nước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là lựa chọn đáng tin cậy với nhiều bạn trẻ. Với lịch sử thành lập lâu đời và chất lượng trong quá trình đào tạo, nhà trường không chỉ được đánh giá cao bởi sinh viên sau khi tốt nghiệp mà còn phản hồi tốt từ những trung tâm y tế trong nước.

Nhà trường luôn quan tâm tới việc đầu tư cơ sở vật chất và mô hình thực hành phục vụ trong suốt quá trình giảng dạy. Đối với ngành Vật lý trị liệu là ngành chú trọng tay nghề nên vấn đề thực hành là là điều quan trọng nhất. Ngoài ra các bạn sẽ được truyền thụ kiến thức chuẩn của Bộ bởi các giảng viên hàng đầu với kiến thức sâu rộng cũng như có trình độ cao. Luôn tâm niệm lấy sinh viên làm trung tâm nên suốt những năm gần đây sau khi tốt nghiệp sinh viên đều có đánh giá tốt về trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng KT Vật lý trị liệu, thời gian học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Nếu bạn có nhu cầu theo học và đang quan tâm tới Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vui lòng nộp hồ sơ về phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212 

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn