5/5 - (1 bình chọn)

Theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những sự lựa chọn vô cùng đúng đắn vì đây là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cao.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu chất lượng cao

Đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu chất lượng cao

Thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu chất lượng cao

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống ngành y tế. Ngành Vật lý trị liệu là ngành học không hề sử dụng thuốc mà chỉ sử dụng những biện pháp vật lý như xoa bóp, bấm huyệt, nhiệt trị liệu, thủy trị liệu,… để giúp bệnh nhân phục hồi những chức năng đã mất đồng thời giúp phòng ngừa bệnh tật, phòng ngừa di chứng mà những phương pháp khác không thể mang lại.

Theo đánh giá của các Bác sĩ chuyên khoa, hiện nay ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng trở nên quan trọng do nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cũng như giúp ngăn ngừa các bệnh lý mãn tính hay những bệnh lý ảnh hưởng tới chức năng của cơ thể do tai nạn giao thông gây ra. Số lượng Kỹ thuật viên vật lý trị liệu Việt Nam hiện nay không nhiều lại kèm theo số lượng các trường chuyên đào tạo ngành này cũng không lớn, điều này khiến cho ngành vật lý trị liệu rơi vào tình trạng khó khăn về nguồn nhân lực.Thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu chất lượng cao

Thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu chất lượng cao

Đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu chất lượng cao

Thấu hiểu được thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành vật lý trị liệu cũng như mong muốn bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh và đào tạo ngành Vật lý trị liệu với ba hệ bao gồm: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ được Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng. Sinh viên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng khi học tập tại Trường sẽ được học trong môi trường tiên tiến, chất lượng sẽ được học thực hành nhiều chiếm tới 70% thời gian học, đồng thời được học thêm nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành, phòng khám hay các Bệnh viện mà Nhà Trường liên kết. Với lợi thế được học thực hành ngay từ khi còn là sinh viên giúp sinh viên tự tin hành nghề luôn.

Đối với những thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp vật lý trị liệu, Trung cấp Điều dưỡng,…Thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur