5/5 - (1 bình chọn)

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp các thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp cũng như có cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, theo quy định hóa nguồn nhân lực ngành Y tế, đến năm 2021 các cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp. Điều này khiến cho rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,… học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao tay nghề cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Điều này khiến cho số lượng thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tăng lên nhanh chóng.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập chuyên ngành Điều dưỡng của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt của ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm học 2019, nhằm tạo điều kiện cho các học viên có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Dược,… được học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng… là có thể đăng ký dự thi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, cụ thể như sau:

 • Thời gian học sẽ từ 15 tháng hoặc 18 tháng tùy từng đối tượng. Thời gian đào tạo là 15 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh muốn có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ( ví như Liên thông từ Trung cấp Vật lý trị liệu lên Cao đẳng Điều dưỡng,…)

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, với tấm bằng này sinh viên đủ điều kiện để tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Điều dưỡng hoặc liên thông tiếp lên Đại học Điều dưỡng nếu như có nguyện vọng.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học tại Trường, Nhà trường có các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học vào ngoài giờ hành chính (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật), khung thời gian linh hoạt phù hợp với những người muốn vừa đi học vừa đi làm.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

 • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur