Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

114
5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật. Vậy thí sinh cần chú ý những thông xét tuyển gì để theo học ngay trong năm 2020.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tăng nhanh

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, đội ngũ nhân lực ngành Điều dưỡng tại Việt Nam hiện nay đa phần là trình độ trung cấp, những kỹ năng như ngoại ngữ, kỹ năng mềm, khả năng làm việc nhóm… còn yếu kém. Chính vì thế chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng cần được chuẩn hóa để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Thấy được điều này nhiều người đã chủ động sau khi tốt nghiệp trung cấp đã liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn đáp ứng tốt hơn công việc cũng như nâng cấp tấm bằng của mình. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo bạn sẽ có cơ hội rộng mở việc làm với mức lương cao và cơ hội thăng tiến.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được đánh giá là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu trong nước. Với hình thức đào tạo thực hành chiếm 70% theo mô hình bệnh viện, sinh viên tại trường sẽ được bổ sung thêm nhiều kiến thức và kỹ năng đã học với hệ trung cấp trước đó. Sinh viên được thực hành nhiều hơn để đảm bảo khi ra trường vừa nắm vững kiến thức chuyên môn, vừa thành thạo kỹ năng nghề Điều dưỡng. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trinh độ cao, tận tình truyền thụ kiến thức, bạn có thể tự tin xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm. Điều kiện để đăng ký xét tuyển là thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có bằng THPT hoặc bổ túc văn hóa tương đương.Thời gian đào tạo: 15 tháng và học vào thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian khá phù hợp với những bạn đã đi làm và mong muốn nâng cấp tấm bằng trung cấp Điều dưỡng của mình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể được tham gia thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế theo quy định hiện hành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp ;
  • 02 Bản sao có chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 Bản sao giấy khai sinh công chứng;
  • 02 ảnh 3×4 và ảnh 2×3 (thời gian chụp không quá 6 tháng);
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • 02 bản sao công chứng CMND và sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn mở nhiều lớp đào tạo liên thông các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Các bạn tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp với bằng cấp và nhu cầu của bản thân. Mọi thông tin vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn