5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cơ hội việc làm tốt hơn khi bạn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Khi xã hội ngày càng hiện đại, giá trị tấm bằng đại học, cao đẳng ngày càng được xem trọng. Chính vì vậy việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi bạn đã có tấm bằng trung cấp là một việc cần thiết. Không chỉ nâng cao giá trị bản thân khi xin việc mà bạn còn được tiếp cận những kiến thức và kỹ năng mới.

Mặt khác, Điều dưỡng là chuyên ngành đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn trong hệ thông Y tế. Sự thiếu hụt này không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn tại rất nhiều nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Mỹ… do đó, theo học ngành Điều dưỡng nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ giúp các cử nhân sau khi tốt nghiệp mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn không chỉ trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương cao và đãi ngộ tốt nhất.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cùng với cách ngành khác thuộc ngành sức khỏe, ngành Điều dưỡng luôn được quan tâm đặc biệt. Do tình trạng thiếu hụt nhân lực những năm gần đây, Nhiều trường cao đẳng Y dược được giao nhiều chỉ tiêu đào tạo liên thông hơn, cũng như điều kiện xét tuyển cũng được tối giản hóa. Tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp sẽ được nâng cấp giá trị bằng cấp của mình. Sau đay là những thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý khi mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Đối tượng đã tốt nghiệp (có bằng) trung cấp Điều dưỡng và bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông.
  • Thời gian đào tạo chuyên ngành là: 15 Tháng
  • Phạm vi đào tạo trong cả nước với những thí sinh có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật.

Trong năm 2020, sinh viên sẽ được theo học vào thứ 7 và chủ nhật, đây là khoảng thời gian phù hợp với những bạn đang đi làm và vẫn muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình với mục đích xây dựng tương lai tốt đẹp hơn. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là một trong số ít trường đào tạo Y Dược hàng đầu trong nước. Với cơ sở vật chất hiện đại cũng như đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Sinh viên hoàn toàn có thể tự tin ra trường với kiến thức và tay nghề của mình có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế nào trong và ngoài nước.  

Để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần chuẩn các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
  • 01 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 bản công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2020 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nhu cầu theo học xin gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của trường.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên tục mở lớp liên thông các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn