5/5 - (1 bình chọn)

Đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu hứa hẹn mang lại cơ hội phát triển cho bạn ngay khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tương lai hứa hẹn của ngành Vật lý trị liệu

Với sự ra đời và phát triển của ngành kỹ thuật phục hồi chức năng đã từng bước đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền Y học, bù đắp thêm những khoảng trống trong việc điều trị và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Đây là một ngành được nhiều người bệnh lựa chọn bởi vì tính an toàn không có tác dụng phụ vì không dùng thuốc trực tiếp khi điều trị.

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang dần khẳng định vị thế quan trọng của mình trong hệ thống y tế cũng như trong công tác chăm sóc sức khỏe con người.Tuy nhiên tình trạng thiếu hụt nhân viên ngành tại các bệnh viện và trung tâm y tế tư nhân đang ở mức báo động. Họ đôi khi phải tăng giờ làm hoặc tăng khối lượng công việc, đây chính áp lực lên những cán bộ đầu ngành. Chính vì vậy trong những năm gần đây, Bộ đã giao chỉ tiêu đào tạo thêm nhiều Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cho các trường đào tạo Y Dược. Đây có thể nói là cơ hội có một không hai cho những bạn trẻ chưa biết nên chọn ngành nghề gì để gắn bó và phát triển trong tương lai.

Công việc của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Tùy thuộc vào vị trí và trình độ chuyên sâu, người hành nghề Kỹ thuật viên Vậy lý trị liệu sẽ làm những công việc khác nhau. Nhưng về cơ bản công việc của họ là:

• Thực hiện công việc đón tiếp bệnh nhân, đưa ra chuẩn đoán ban đầu về hiện trạng của người bệnh. Đồng thời lập kế hoạch điều trị và tiên lượng thời gian phục hồi cho bệnh nhân.
   • Phối hợp với các kỹ thuật viên phục hồi chức năng khác để thực hiện các kỹ thuật điều trị. Cùng với đó là vận hành các máy móc cần thiết trong quá trình điều trị
   • Theo dõi tình hình tiến triển của bệnh nhân theo thời gian cụ thể. Bên cạnh đó có những tác động vào tinh thần người bệnh như động viên, an ủi, hướng dẫn cách điều trị bệnh.
   • Kiểm tra các trang thiết bị y tế trước khi đưa vào điều trị đồng thời quản lý máy móc và báo cáo cho cán bộ quản lý nếu máy móc có vấn đề trong quá trình sử dụng…

Ngoài những giờ làm việc hành chính tại các cơ sở Y tế, người hành nghề Vật lý trị liệu còn có thể mở phòng điều trị tư hoặc làm thêm, điều trị và phục hồi cho bệnh nhân tại nhà nếu họ có nhu cầu. Đây là cơ hội để bạn có thêm thu nhập và nâng cao tay nghề của bạn

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu chất lượng?

Không thể phủ nhận tiềm năng và cơ hội việc làm rộng mở của ngành kỹ thuật phục hồi chức năng trong tương lai, những bạn trẻ có mong muốn trở thành kỹ thuật viên phục hồi chức năng cần tìm một địa chỉ uy tín để theo học và rèn nghề thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ những nguyện vọng của các thí sinh.

Đây là một cơ sở đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, chuyên nghiệp được đánh giá cao bởi các trung tâm Y tế cũng như sinh viên sau khi ra trường. Theo học tại trường bạn sẽ được đào tạo trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại với mô hình thực hành mới nhất. Với khối lượng 70% thực hành bạn sẽ vững tay nghề và kiến thức chuyên môn để không còn bỡ ngỡ khi tốt nghiệp đi làm. Cùng với đó là một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, bạn hoàn toàn tin tưởng vào kiến thức của mình có thể làm việc tại bất cứ cơ sở nào.

Với hình thức xét tuyển đơn giản xóa bỏ áp lực thi cử – điểm số, tuyển thẳng đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn có nguyện vọng học ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại nhà trường. Bên cạnh đó nhà trường còn liên tục mở lớp đào tạo các chuyên ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Hộ sinh. Các bạn nên tham khảo thêm để có được ngành nghề phù hợp với bản thân.

Mọi liên hệ và thắc mắc về điều kiện và cách thức nộp hồ sơ, bạn vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn