5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho thí sinh, Cao đẳng  Vật lý trị liệu xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – bước phát triển thứ 3 của Y học hiện đại

Sự ra đời của Kỹ thuật Vật lý trị liệu đánh dấu bước phát triển thứ 3 của nền y học nhân loại, sau Phòng bệnh và chữa bệnh được nhiều người bệnh lựa chọn. Tuy ra đời muộn hơn các lĩnh vực y học khác, nhưng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống y tế nhờ những ưu điểm vượt trội. Cái lợi ích thấy rõ rệt nhất chính là người chữa bệnh không cần dùng thuốc mang lại tính an toàn cho người bệnh.. Các phương pháp Vật lý trị liệu chính có thể kể tới: Nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Bên cạnh hiệu quả ưu việt, Vật lý trị liệu còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi phục hồi lại các chức năng tưởng như đã mất trên cơ thể người khuyết tật, người bị tai nạn…Giúp những con người ấy trút bỏ đớn đau để sống và sinh hoạt hoàn toàn bình thường. Đây chính là lý do khiến những người làm công việc này cả, thấy hạnh phúc vì những đóng góp của mình cho xã hội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu

Do vấn đề nhân lực ngành đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng dẫn đến nhân viên ngành phải làm thêm việc hoặc phải tăng ca. Thấu hiểu nhu cầu này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên tục mở lớp xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu với mong muốn đào tạo ra những Kỹ thuật Vật lý trị liệu giỏi tay nghề.

Để trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để học tập tại trường.
  • Là công dân Việt Nam, có đạo đức tốt , bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật.

Với thời gian đào tạo: 3 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp các bạn hoàn toàn đủ kiến thức và tay nghề để xin vào bất cứ trung tâm Y tế hay bệnh viện nào. Đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn phát triển và nâng cao cuộc sống của mình sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Vật lý trị liệu. Được đánh giá cao bởi chuyên môn cũng như chất lượng đầu ra của sinh viên. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên để phát triển tay nghề của bản thân với các thiết bị, dụng cụ phục vụ tốt nhất cho sự học tập, tiếp thu của sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, bạn hoàn toàn tin tưởng vào kiến thức của mình sau khi tốt nghiệp.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu các bạn có thể tham khảo các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và Hộ sinh. Đây cũng là những ngành Y Dược HOT trong những năm gần đây với nhu cầu việc làm ngày càng tăng mạnh.

Thí sinh muốn học Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh của trường theo thông tin sau đây.

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn