Thời gian học Cao­ đẳng Xét nghiệm năm 2020 trong bao lâu?

49
5/5 - (1 bình chọn)

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng không rõ thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng bao lâu?

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Xét nghiệm là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong việc chuẩn đoán và tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh . Ngành giúp bác sĩ phát hiện sớm các dấu hiệu và triệu chứng để đem lại kết quả chuẩn đoán chính xác và hiệu quả nhất. Với nhiều triển vọng và luôn đổi hỏi nhân lực ngành Xét nghiệm còn thiếu hụt trầm trọng tại các cơ sở Y tế, theo học ngành Xét nghiệm đang là xu thế lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian 3 năm với điều kiện sau:

 • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để học tập tại trường.
 • Là công dân Việt Nam, có đạo đức tốt , bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Tự hào là một trong số ít trường được giao chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang xay dựng một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.Trong vòng 3 năm đào tạo, các học viên sẽ được học tập dưới môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và tiến tiến. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của nhà trường luôn nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho các học viên những kiến thức cũng như những bài học quý báu về nghề.

Đồng thời, học tập tại đây, học viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại cạnh bệnh viện nhiều hơn. Nhà trường liên kết với rất nhiều bệnh viện, trung tâm Y tế tư nhân, thí sinh học tại đây sẽ có cơ hội được thực hành nhiều hơn sinh viên ở các trường khác. Khi được thực tập tại các bệnh viện này, học viên sẽ nhận được sự chỉ dạy tận tình và thực tế của đội ngũ y bác sĩ. Tránh tình trạng bỡ ngỡ khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào trong và ngoài nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Để hoàn thành quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2020.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao đã công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với những bạn thí sinh vừa tốt nghiệp THPT trong năm 2020.
 • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiêm, nhà trường còn liên tục mở lớp tuyển sinh Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu.Do đó thí sinh sẽ có nhiều lựa chọn chương trình đào tạo khác nhau sao cho phù hợp với bản thân.

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi về nhà trường qua đường bưu điện hay đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn