Ngành Hộ sinh – Ngành không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại

23
5/5 - (1 bình chọn)

Ngành Hộ sinh là ngành không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại, họ đem sự sống tới nhân gian. Chính vì thế người làm nghề Hộ sinh luôn được xã hội dành sự quan tâm đặc biệt với nhiều chế độ hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Ngành Hộ sinh là gì?

Khi cuộc sống ngày càng nâng cao, con người càng quan tâm đến vấn đề duy trì giống nòi và chăm sóc cho con cái nhiều hơn, điều này dẫn đến việc ngành Hộ sinh là một ngành nghề không thể thiếu được. Những người làm nghề Hộ sinh thường được gọi bằng cái  tên Bà đỡ hay Nữ hộ sinh. Họ luôn đồng hành cùng những người mẹ ngay từ khi mang thai đến khi mong ngóng bé cưng chào đời từng ngày, họ hiểu từng cơn đau quặn thắt của sản phụ, họ cùng rơi nước mắt khi một đứa trẻ vừa chào đời mà đã vội vĩnh biệt cuộc sống và họ nở nụ cười hân hoan cùng gia đình sản phụ khi mà mẹ tròn con vuông, những người nữ hộ sinh lại thầm lặng làm tiếp công việc của mình sau khi một đứa trẻ bình an ra đời.

Công việc của Nữ hộ sinh

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh những Nữ hộ sinh sẽ được phân công vào từng vị trí cụ thể và một số công việc nhất định tùy năng lực của bản thân. Một số công việc đó là chăm sóc sản phụ, và tư vấn trước sinh cho thai phụ. Nữ hộ sinh còn là người trực tiếp theo dõi diễn biến cuộc chuyển dạ, chăm sóc những nhu cầu sinh lý cơ bản cho thai phụ, hạn chế những dấu hiệu bất thường sớm nhất để xử lý kịp thời những tai biến xảy ra, đồng thời phát hiện những biến chứng, hạn chế được tử vong. Bên cạnh đó họ còn hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong các ca mổ đẻ, chăm sóc thai sản sau sinh…Họ chính là những người đóng vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc và duy trì tương lai của xã hội. Chính vì thế người làm nghề Hộ sinh luôn được xã hội xem trọng với mức thu nhập hấp dẫn cũng như được tôn trọng và kính ngưỡng trong xã hội.

Tuyển sinh Cao đằng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Cao đằng Hộ sinh năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Là một ngành liên quan trực tiếp tới tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh nên người hành nghề Hộ sinh không được mắc sai lầm dù là nhỏ nhất. Để làm được điều này bạn cần một nền tảng kiến thức chuẩn nhất và  kỹ năng thực hành  thành thục. Chính vì vậy lựa chọn một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng là một điều đáng quan tâm.

Một trong số ít trường được giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020 là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược được đánh giá cao vì nhà trường có bề dày giảng dạy chuyên ngành cũng như cơ sở vật chất hiện đại, được sinh viên cũng như cơ sở Y tế đánh giá cao. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức và tay nghề của mình sau khi tốt nghiệp. Với tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy bạn có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào.

Ngoài ra nhà trường còn mở lớp đào tạo liên tục các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu. Các bạn nên tham khảo để có được ngành nghề đúng với sở thích và nguyện vọng của mình.

Mọi thắc mắc về hình thức xét tuyển và thủ tục nhập học vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn