Nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất năm 2021

24
5/5 - (1 bình chọn)

Ngành Hộ sinh đang là ngành nghề được nhiều bạn trẻ dành nhiều sự quan tâm, đặc biệt những bạn sau khi tốt nghiệp THPT do cơ hội việc làm cao và thu nhập tốt. Vậy nên học cao đẳng Hộ sinh ở đâu để có kiến thức tốt nhất?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Ngành Hộ sinh có vai trò như thế nào trong đời sống?

Ngành Hộ sinh là ngành chăm sóc sức khỏe liên quan tới sản phụ bao gồm sức khỏe của mẹ và bé, tư vấn dinh dưỡng, kế hoạch hóa gia đình… Người làm nghề Hộ sinh được gọi bằng cái tên như bà đỡ hay nữ Hộ sinh do chủ yếu người hành nghề là nữ giới. Tuy nhiên có không ít nhân viên ngành là nam giới có kiến thức và kinh nghiệm.

Tùy vào vị trí và trình độ chuyên môn, người làm nghề Hộ sinh sẽ được phân công những công việc khác nhau như: tiếp đón bệnh nhân, chuẩn đoán cơ bản về sức khỏe và tình hình thai sản,hỗ trợ bác sĩ trong quá trình mổ đẻ, tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe cho mẹ và bé…Đây được xem là ngành hạnh phúc vì mang con người vào thế giới. Người hành nghề luôn được sự tôn trọng cũng như đãi ngộ cao từ xã hội. Chính vì thế những năm gần đây, không ít bạn trẻ quan tâm và theo học chuyên ngành Hộ sinh với mong muốn có công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tại sao nên học Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2021?

Có nhiều nguyên nhân bạn nên học Cao đẳng Hộ sinh, trong đó có thể được kể đến chính là thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại các cơ sở Y tế, nhân viên ngành Hộ sinh thường phải làm tăng khối lượng công việc cũng như tăng ca nếu số lượng bệnh nhân tăng đột biến. Những năm gần đây rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe đã liên tục tuyển dụng nhân viên trình độ Cao đẳng Hộ sinh nhằm giảm bớt áp lực công việc cho ngành nghề.

Thêm vào đó điều kiện theo học Cao đẳng Hộ sinh những năm gần đây đã có phần đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và có sức khỏe cũng như không vi phạm pháp luật là có thể theo học ngay trong năm 2021. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh học viên có thể lựa chọn đi làm hoặc liên thông lên trình độ cao hơn.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Hộ sinh chính quy uy tín và chất lượng, được nhiều trung tâm Y tế đánh giá cao. Ngoài đào tạo Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 và liên thông Hộ sinh phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, sinh viên tại trường luôn được đào tạo trong cơ sở vật chất hiện đại với nhiều mô hình mô phỏng quá trình đỡ đẻ và chăm sóc trẻ sơ sinh thực tế. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao luôn tâm huyết truyền thụ kiến thức. Sinh viên tốt nghiệp sẽ tự tin xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào.

Ngoài chất lượng đào tạo nhà trường còn luôn quan tâm tới đời sống và tinh thần của sinh viên bằng việc hỗ trợ học phí, KTX hay liên tục tổ chức giao lưu văn nghệ với các trường đại học, cao đẳng trong khu vực nhằm giải tỏa áp lực học tập của sinh viên.

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh mà còn đào tạo các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu cùng điều kiện xét tuyển đơn giản.

Nếu học viên có ngu cầu và cần giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn