Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2021 như thế nào?

35
4/5 - (1 bình chọn)

Ngành Hộ sinh đang là ngành nghề được nhiều bạn trẻ dành nhiều sự quan tâm, với mong muốn tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Tiềm năng phát triển ngành Hộ sinh

Trong khi chất lượng cuộc sống và nhu cầu hàng ngày của người dân được đáp ứng đầy đủ thì vấn đề liên quan tới sức khỏe và duy trì nòi giống ngày càng được quan tâm. Chính vì vậy những năm gần đây, ngành Hộ sinh luôn được quan tâm và đầu tư đào tạo cán bộ chuyên ngành từ bộ Y tế. Về cơ bản ngành Hộ sinh giúp người mẹ bầu và thai nhi an toàn trong quá trình chuyển dạ và tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng bệnh nhân.

Tuy nhiên những năm gần đây, nhân lực ngành Hộ sinh lại đang rơi vào tình trang cung không đủ cầu. Nhân viên tại các trung tâm Y tế đang phải tăng ca hay làm kiêm nhiều việc, tuy nhiên sinh viên học ngành Hộ sinh lại rất khan hiếm. Chính vì thế sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi ra trường không khó để tìm được một công việc đúng chuyên môn tại các cơ sở y tế hiện nay. Nhân viên ngành Hộ sinh có được thu nhập cao, chế độ tốt và cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Hiện nay không có nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong nước, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến nguồn nhân lực ngành trở nên khan hiếm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Hộ sinh chính quy uy tín và chất lượng, trong đó có hệ văn bằng 2 và liên thông Hộ sinh phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, sinh viên tại trường luôn được đào tạo trong cơ sở vật chất hiện đại với nhiều mô hình mô phỏng quá trình đỡ đẻ và chăm sóc trẻ sơ sinh thực tế, sinh viên sẽ tiếp xúc thực tế hơn trong quá trình giảng dạy.

Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao luôn tâm huyết truyền thụ kiến thức cho sinh viên. Học viên tốt nghiệp sẽ có đủ khả năng tự tin xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào. Ngoài chất lượng đào tạo nhà trường còn luôn quan tâm tới đời sống và tinh thần của sinh viên bằng việc hỗ trợ học phí, KTX hay liên tục tổ chức giao lưu văn nghệ với các trường đại học, cao đẳng trong khu vực nhằm giải tỏa áp lực học tập của sinh viên.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Trong năm 2021 bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện: Thí sinh đã tốt nghiệp (có bằng) trung cấp Hộ sinh và có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông. Thời gian đào tạo: 15 Tháng, học vào thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian rất thích hợp cho những người đã đi làm và mong muốn có tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo luật giáo dục nghề nghiệp để phát triển trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2021

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2021

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn