Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

30
5/5 - (1 bình chọn)

Ngành Xét nghiệm đang được xem là ngành học đang được nhiều bạn quan tâm và mong muốn theo học nhất năm 2021. Do đó, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp là vô cùng lớn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm là một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, đóng vai trò quan trọng trong y học hiện đại. Đây được xem là một trong những ngành nghề cao quý, đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống sức khỏe con người.

Tuy nhiên hiện nay, tình trạng sinh viên ra trường không có việc làm đang ngày càng phổ biến, nguyên nhân do trước đó các bạn không tìm hiểu kỹ, đăng ký học những ngành nghề không phù hợp với xu thế và bản thân dẫn đến bị rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Nhìn vào thực tế có thể thấy, đối với những người đã từng theo học ngành Xét nghiệm thì khả năng không có được việc làm chiếm tỉ lệ vô cùng thấp. Sinh viên ngành Xét nghiệm Y học sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các phòng khám tư nhân, cơ sở chăm sóc y tế và các bệnh viện lớn trên toàn quốc với thu nhập tương đối cao và ổn định.

Rất nhiều học viên sau khi tốp nghiệp đại học, cao đẳng các ngành ngoài Y Dược đang có hướng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có tấm bằng chính quy Cao đẳng Xét nghiệm để tìm kiếm việc làm và cơ hội phát triển trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không phải tất cả đều đáp ứng đạt yêu cầu về bằng cấp và cơ sở đào tạo. Nhiều trường Y Dược không chú trọng xây dựng chương trình học phù hợp, giúp học sinh vận dụng tốt kiến thức vào thực tiễn, ảnh hưởng tới cơ hội nghề nghiệp của các em sau này.

Do đó, các bạn cần đặc biệt lưu ý khi chọn trường theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để học tập vì nếu không được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng thì các bạn sẽ không thể có đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề, thậm chí trong quá trình làm việc rất dễ xảy ra sơ suất, gây nguy hiểm tới sức khỏe và sinh mạng của con người.

Một trong những trường uy tín hiện nay có ngành Xét nghiệm Y học thí sinh có thể lựa chọn là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là nơi có cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Không chỉ thế trường còn liên kết với các cơ sở y tế tạo việc làm khi sinh viên tốt nghiệp ra trường. Nhà trường là một trong những cơ sở được sinh viên và các lãnh đạo trung tâm Y tế đánh giá cao. Sinh viên ra trường sẽ được cấp bằng chính quy và hỗ trợ tìm việc làm.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm những năm gần đây cũng có phần đơn giản hơn và phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Chỉ cần đáp ứng điều kiện sau là bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngay trong năm 2021:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với chuyên ngành bất kỳ không thuộc ngành sức khỏe
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo tham gia học tập đạt kết quả tốt tại trường.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng học vào thứ 7 và chủ nhật. Đây là thời gian khá phù hợp với những đối tượng đã đi làm nhưng có mong muốn thử sức với công việc ngành Xét nghiệm. Sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp tấm bằng chính quy theo quy định của luật Giáo dục nghề nghiệp.

Ngoài đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Thí sinh có nhu cầu có thể liên hệ phòng đào tạo của nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn