Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 và CN tại Hà Nội

21
5/5 - (1 bình chọn)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 trong thời gian 20 tháng có thể tham khảo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 và CN tại Hà Nội. Thông tin tuyển sinh có trong bài viết sau đây!

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp cuối tuần

Hiện nay khi dịch bệnh khó kiểm soát và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một nâng cao, đòi hỏi đội ngũ cán bộ Y Dược cũng phải nâng cao trình độ chuyên môn của mình, đáp ứng yêu cầu điều trị – dự phòng bệnh tật của người dân. Để đáp ứng nhu cầu phát triển chung, phù hợp với yêu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 với điều kiện xét tuyển đơn giản và không cần trải qua bất kỳ một cuộc thi đầu vào nào. Để được theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với chuyên ngành bất kỳ không thuộc ngành sức khỏe
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo tham gia học tập đạt kết quả tốt tại trường.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện trên được nhà trường áp dụng cho các xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Thí sinh có thể tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp với tính cách và nhu cầu của bản thân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 và CN tại Hà Nội

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y tế tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong 20 tháng với lộ trình học và thi vào các ngày thứ 7 & CN trong tuần. Với lịch học linh động này thí sinh có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập trang trải cho bản thân. Sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được liên thông Đại học chuyên ngành Xét nghiệm nếu đáp ứng các điều kiện hiện hành

Tại đây, thí sinh sẽ được học tập trong môi trường vật chất hiện đại, có nhiều thiết bị thực hành hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, luôn tận tình chỉ dạy mọi thắc mắc của sinh viên trong quá trình giảng dạy. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm nếu có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập. Vì vậy, thí sinh nhanh chóng đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay TẠI ĐÂY!

Tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 và CN tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm

Sau khi biết thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 và CN tại Hà Nội. Thí sinh khi chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.)

Thí sinh quan tâm lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Văn bằng 2 năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký gửi về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 và CN tại Hà Nội như sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) – VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn