Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp học thứ 7 và chủ nhật không?

43
4/5 - (1 bình chọn)

Có nhiều thí sinh đang có nguyện vọng mở rộng cơ hội việc làm bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vẫn đang phân vân về thời gian đào tạo. Vậy có lớp nào học vào thứ 7 và chủ nhật hay không?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Ngành Dược – Ngành nghề tiềm năng

Ngành Dược đang là một ngành nghề đang có cơ hội tiềm năng phát triển nhất trong những năm gần đây cùng với tốc độ phát triển ổn định nên nhu cầu tuyển dụng ngành Dược ngày càng cao, tạo ra nhiều việc làm cho người tốt nghiệp ngành Dược. Người học ngành Dược có thể làm nhiều lĩnh vực như mở quầy bán thuốc, làm trình Dược viên, giảng viên tại các trường Y Dược…mang lại thu nhập cao và ổn định sau này.

Chính vì vậy, nhiều thí sinh dù đã đi làm nhưng vẫn có ý định muốn học đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm công việc ổn định và phù hợp hơn, nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết có lớp đào tạo cuối tuần dành cho người vừa học vừa làm hay không?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên vừa học vừa làm muốn có thêm một văn bằng 2 ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định trong tương lai, Trường Cao Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ không thuộc khối ngành sức khỏe.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo  20 tháng, thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể là thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Đây là khung giờ học linh hoạt thuận lợi cho các sinh viên vừa học vừa làm mà thời gian đào tạo lại được rút ngắn, tiết kiệm được thời gian, chi phí rất nhiều, giúp sinh viên có thể cân bằng được công việc và học tập có hiệu quả.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín – chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Y Dược được đánh giá cao về chất lượng và uy tín bởi các lãnh đạo ngành Y cũng như sinh viên ra trường. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như đầu tư vào cơ sở vật chất phục vụ sinh viên.

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề. Với cơ sở vật chất, phòng học trang thiết bị học tập đạt chuẩn Bộ Y tế và chương trình đào tạo của Nhà trường chú trọng thực hành, đưa mô hình Trường học – Bệnh viện vào trong giảng dạy với mục tiêu sinh viên sẽ có được cơ hội rèn luyện, nâng cao tay nghề, sau khi tốt nghiệp được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng, sinh viên sẽ có thể xin được việc và làm được việc ngay để trở thành Dược sĩ giỏi.

Không chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên tục mở lớp đào tạo văn bằng 2 Y Dược thuộc hệ thống sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Thí sinh nên tham khảo để có được lực chọn phù hợp với nhu cầu và đam mê của bản thân. Mọi liên hệ và thắc mắc vui lòng gửi về Phòng đào tạo của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn