Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần

32
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều thí sinh sau khi đi làm có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020. Vậy có lớp đào tạo nào học vào cuối tuần để thí sinh duy trì cuộc sống hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Hộ sinh là ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế với vai trò tư vấn, hướng dẫn và thực hiện các kỹ năng chuyên ngành nhằm đảm bảo sức khỏe sinh sản đến tất cả phụ nữ tại các cơ sở y tế cộng đồng…. Người làm trong ngành Hộ sinh được gọi là nữ Hộ sinh hay được gọi với cái tên thân thương “bà đỡ” do đa phần người hành nghề là nữ giới.

Hiện số lượng nữ Hộ sinh tại các cơ sở y tế vẫn ở mức thấp, chưa đáp ứng được hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đòi hỏi ngành Y tế nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực trong thời gian ngắn nhất. Đây vừa là áp lực đối với lãnh đạo ngành nhưng cũng là cơ hội để những học viên tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh có cơ hội phát triển. Ngoài làm việc tại các trung tâm Y tế, người hành nghề có thể làm thêm ngoài giờ để nâng cao thu nhập của bản thân.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Nhận thấy nhu cầu của ngành Hộ sinh, nhiều bạn ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng đã chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020. Để cung cấp cho thí sinh có nhu cầu, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng y Dược Pasteur sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin cơ bản sau.

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh: toàn quốc

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với chuyên ngành bất kỳ.
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học đầy đủ chương trình học tập tại trường.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh: 20 tháng học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian này thí sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm để duy trì cuộc sống. Đây chính là cơ hôi để bạn có trong tay tấm bằng ngành nghề quan trọng trong tương lai.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định Giáo dục nghề nghiệp, có thể đi làm ngay hoặc liên thông Đại học … để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng – uy tín

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo ngành Hộ sinh chất lượng và uy tín nhất. Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại và nhiều thiết bị thực hành hiện đại luôn đáp ứng đủ nhu cầu thực hành của sinh viên. Đặc biệt với khối lượng thực hành lên tới 70% sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao.

Ngoài những giờ học tập trên lớp, nhà trường còn liên tục tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ với những trường đại học, cao đẳng quanh khu vực nhằm tạo môi trường đạo tào tốt nhất cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh hoàn toàn tự tin vào kiến thức cũng như tấm bằng chính quy Cao đẳng Hộ sinh có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế nào trong và ngoài nước.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhà trường còn mở nhiều lớp đào tạo Văn bằng 2 các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu. Các bạn tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp với bằng cấp và nhu cầu của bản thân. Mọi thông tin vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn