Theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất?

56
5/5 - (1 bình chọn)

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là cách giúp nhiều bạn trẻ có cho mình tấm bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh. Tuy nhiên việc chọn trường để học lại là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và cân nhắc.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Điều kiện để được liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Cuộc sống càng hiện đại nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho thế hệ tương lai càng được coi trọng hơn. Nhu cầu xã hội cao nên ngành Hộ sinh đang là ngành nghề thu hút được nhiều bạn trẻ với mong muốn có mức lương cao và ổn định. Chính vì vậy sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, nhiều thí sinh đã lựa chọn liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội thăng tiến và có mức lương ổn định cho cuộc sống sau này.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật là có thể theo học. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong 15 tháng và học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 – chủ nhật. Đây là thời gian phù hợp với nhiều thí sinh đã đi làm và mong muốn nâng cấp tấm bằng của mình.

Chọn trường nào tốt nhất liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh bạn cần phải có niềm đam mê đối với nghề, tinh thần ham học hỏi, tuy nhiên để có thể trở thành một Hộ sinh viên giỏi, chuyên nghiệp. Một trong những cơ sở uy tín giàu kinh nghiệm có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị mô phỏng hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến và nâng cao tay nghề ngay từ thời gian đầu khóa học.

Không chỉ về chất lượng giảng dạy, sinh viên theo học tại trường luôn được quan tâm về tinh thần và nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Có thể kể đến như nhà trường liên tục tổ chức các đêm hội ca nhạc, giao lưu, hay hỗ trợ sinh viên xa trường ăn ở tại ngay ký túc xá của nhà trường… Sinh viên hoàn toàn yên tâm về học tập kiến thức và tay nghề để có được một công việc tốt nhất sau này.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Hộ sinh.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành đầy đủ giấy tờ trên thí sinh nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi theo đường bưu điện. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo liên thông các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu. Các bạn tham khảo thêm để phù hợp với bằng cấp và nhu cầu của bản thân. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn