Có nên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 hay không?

18
5/5 - (1 bình chọn)

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 là một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ nữ hộ sinh trung cấp. Vậy lý do học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 là gì?

Lý do học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Năm 2021 với những thay đổi của xã hội trong đại dịch Covid-19 thì mỗi cá nhân đều cần có những thích nghi và chuyển đổi để tốt hơn hòa nhập tốt hơn. Theo đó thông tư liên tịch số 27 của Bộ Y tế và bộ nội vụ thì đại đa số bộ phân nhân viên y tế cũng cần thích nghi với sự đổi mới của thời đại bằng cách phổ cập bằng cấp tối thiểu của nhân viên y tế là bằng Cao đẳng Y Dược. Vì vậy, đối tượng có bằng cấp Trung cấp hộ sinh cần học liên thông lên hệ Cao đẳng Hộ sinh để có thể đáp ứng nhu cầu của các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa sản, trung tâm y tế và một số các đơn vị khác.

Như vậy lý do học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 rất thiết thực và cấp bách. Đối tượng Trung cấp hộ sinh cần học liên thông lên Cao đẳng trong thời gian sớm nhất. Vậy năm 2021 các bạn nữ hộ sinh trung cấp học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu và thời gian học như thế nào?

Những điều cần biết về lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Theo đó năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh, đào tạo và liên tục khai giảng các lớp đào tạo Cao đẳng Hộ sinh cho các đối tượng khác nhau. Cụ thể về như sau:

  • Đào tạo lớp Cao đẳng Hộ sinh chính quy 3 năm
  • Đào tạo lớp Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm
  • Đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học 15 tháng
  • Đào tạo lớp Văn bằng Cao đẳng Hộ sinh học 20 tháng

Tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Trong đó có hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học 15 tháng dành cho đối tượng nữ hộ sinh trung cấp. Nữ hộ sinh trung cấp đã có bằng tốt nghiệp trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện theo học. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học 15 tháng học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Với thời gian đào tạo cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật hàng tuần) phù hợp với các bạn vừa đi học vừa đi làm để có thể chuẩn hóa bằng cấp đáp ứng yêu cầu của bộ y tế và bộ nội vụ. Thời gian học linh động giúp các bạn chủ động hơn trong việc học và làm.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang trong thời gian thu nhận hồ sơ xét tuyển lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học 15 tháng học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thí sinh, nữ hộ sinh trung cấp có nguyện vọng nâng cấp bằng trung cấp lên cao đẳng vui lòng ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN và đi học ngay tại đây!

Nhà trường liên tục khai giảng lớp mới, các bạn có thể liên hệ SĐT và địa chỉ có trong website của nhà trường!

Nguồn:  truongcaodangduochanoi.vn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur