Khai giảng lớp Cao đẳng Dược học 15 tháng vào thứ 7 và Chủ nhật   

27

Hiện nay nhiều bạn trẻ đang quan tâm đến ngành Dược sĩ hệ liên thông Cao đẳng. Vậy điều kiện theo học lớp liên thông Cao đẳng Dược học 15 tháng vào thứ 7 và Chủ nhật là gì?

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược học 15 tháng trên toàn quốc

Nhu cầu theo học Dược sĩ Cao đẳng tăng cao

Trong các năm gần đây khi thông tư liên tịch số 27 của Bộ y tế và Bộ nội vụ thì các dược sĩ trung cấp cần học liên thông lên lớp Dược sĩ Cao đẳng để có thể đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên ngành y tế với bằng cấp tối tiểu là cao đẳng y dược. Như vậy có thể thấy rằng những bạn trẻ có bằng cấp trung cấp dược cần nhanh chóng tham gia các lớp học Cao đẳng liên thông dược trong thời gian sớm nhất.

Với việc học liên thông từ Dược sĩ trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng giúp các bạn dược sĩ trung cấp được cập nhật kiến thức chuyên ngành và kỹ năng chuyên môn Dược. Cùng đó sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sĩ cơ hội nghề nghiệp và thu nhập của người học cũng tăng cao hơn so với Dược sĩ trung cấp. Vậy năm 2021 đối tượng Dược sĩ trung cấp có nhu cầu theo học Dược sĩ Cao đẳng cần học ở đâu? Điều kiện theo học lớp liên thông Cao đẳng Dược học 15 tháng vào thứ 7 và Chủ nhật là gì?

Nội dung về lớp liên thông Cao đẳng Dược học 15 tháng vào thứ 7 và Chủ nhật sẽ có trong phần tiếp theo.

Điều kiện học lớp liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 và Chủ nhật

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo các lớp Dược sĩ Cao đẳng học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ Nhật) như sau:

  • Lớp Liên thông Cao đẳng Dược sĩ thời gian học 15 tháng vào các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ thời gian học 20 tháng vào các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm thời gian học 24 tháng vào các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật

Như vậy với các bạn dược sĩ trung cấp có thể theo học lớp Liên thông Cao đẳng Dược sĩ thời gian học 15 tháng vào các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật. Để có thể theo học lớp Liên thông Cao đẳng Dược sĩ thời gian học 15 tháng vào các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng điều kiện của Nhà trường. Vậy điều kiện theo học lớp liên thông Cao đẳng Dược học 15 tháng vào Thứ 7 và Chủ nhật là gì?

Liên thông Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 15 tháng

Điều kiện xét tuyển lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 được quy định như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp Dược sĩ và tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Thí sinh có đủ sức khỏe theo học
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hình sự

Nếu đảm bảo điều kiện trên, dược sĩ trung cấp nhanh tay ĐĂNG KÍ HỌC NGAY lớp Liên thông Cao đẳng Dược sĩ thời gian học 15 tháng vào các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, thí sinh vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ và SĐT có trên website.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur