Liên thông Cao đẳng Dược là con đường tất yếu của thí sinh

46
Rate this post

Thông tư được Bộ Y tế ban hành mới đây, những nhân viên y tế có mã có trình độ trung cấp sẽ phải đi học nâng cao trình độ để phù hợp với chức danh nghề nghiệp đã được chuẩn hóa. Theo đó, Liên thông Cao đẳng Dược là con đường tất yếu của thí sinh năm 2019.

Liên thông Cao đẳng Dược là con đường tất yếu của thí sinh

Học Liên thông cao đẳng dược trong bao lâu?

Y Dược là một trong số ít những ngành không bị tác động quá nhiều bởi các yếu tố xã hội. Do đó, cơ hội việc làm đối với sinh viên theo học ngành này có thể coi là luôn rộng mở. Liên thông lên Cao đẳng Y Dược có thể được coi là một bước tiến mới trên con đường học tập & nghiên cứu. Kiến thức ở bậc Trung cấp mới chỉ là những khái niệm cơ bản, chưa thực sự đi sâu vào chuyên môn. Khi học liên thông, học viên sẽ được học thêm nhiều kiến thức mới, chuyên sâu và thực tiễn hơn. Vừa được trau dồi tri thức, vừa được ứng dụng vào thực tế là những điều tuyệt vời bạn sẽ được trải nghiệm khi học liên thông ngành Dược.

Theo thông tin được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được thực hiện trong khoảng thời gian là 15 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành đạo tạo; 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp khác ngành đào tạo nhưng cùng trong một khối ngành. Người học theo hình thức liên thông có thể sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm. Việc này giúp học viên tích lũy được một khối lượng khá kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu năm 2019?

Chất lượng đào tạo là yếu tố được đặt lên hàng đầu đối với ngành đào tạo sức khỏe. Do vậy, để hạn chế tối đa những sai sót không đáng có trong tương lai, bạn nên chọn cho mình đơn vị đào tạo uy tín ngay từ đầu. Với quan điểm coi trọng cả lý thuyết và kỹ năng thực hành, chương trình đạo tạo Liên thông ngành Dược mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết sách vở và thực tiễn. Học viên theo học được trang bị những kiến thức toàn diện về chuyên môn lẫn tay nghề nhờ mô hình đào tạo có liên kết với nhiều cơ sở y tế, tạo điều kiện thực hành thực tiễn cho người học.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu năm 2019?

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới tạo cảm hứng học tập và sáng tạo không ngừng cho học viên. Do đó, để nắm chắc cơ hội việc làm trong tương lai, bạn nên lựa chọn theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019 để được tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu học ngành này nên chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn