Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội

10
5/5 - (1 bình chọn)

Tháng 9/2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội học vào thứ 7 và chủ nhật. Thông tin có trong bài viết sau đây.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược thời điểm hiện tại

Như các bạn dược sĩ trung cấp đã biết, sắp tới Hệ thống y tế Việt Nam đang dần dần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ y tế theo thông tư liên tịch 26/2015/TTLT-BYT-BNV của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ về việc chuẩn hóa đội ngũ nhân viên y tế với bằng cấp tối thiểu là bằng Cao đẳng. Vì vậy các dược sĩ trung cấp cần nhanh chóng học các lớp Liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2021 tại các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín trên toàn quốc. Không chỉ vậy, nâng cao bằng cấp giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn với kiến thức được cập nhật và ứng dụng trong công việc hàng ngày của Dược sĩ. Vậy Dược sĩ trung cấp nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 ở đâu?

Khai giảng và đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Trước nhu cầu theo học cũng như quan tâm đến lớp liên thông ngành Dược hệ Cao đẳng của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng và tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với thời gian học ngoài giờ hành chính, theo đó thời gian học được bố trí vào ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian rất phù hợp với các bạn trẻ vừa đi học vừa đi làm.

Theo đó, Tháng 9 năm 2021 nhà trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược lớp học vào cuối tuần trên phạm vi toàn quốc với điều kiện xét tuyển đầu vào như sau:

  • Thí sinh tham gia xét tuyển phải tốt nghiệp Trung Cấp Dược
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội

Theo giảng viên Cao đẳng Dược thì trong thời gian theo học, các bạn học viên sẽ được học tập và được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cùng đó là thời gian thực hành kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo liên thông dược sĩ hệ Cao đẳng tại Nhà trường.

Vì vậy, các bạn trẻ đang quan tâm đến lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội học vào cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng ĐĂNG KÍ NGAY để thầy/cô thuộc ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược sẽ liên hệ và giải đáp ngay các thắc mắc của các bạn.

Hiện lớp liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần được khai giảng hàng tháng. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với nhu cầu của bản thân.  Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hỗ trợ kịp thời.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn