Kế toán học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược có được không?

142
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều bạn trẻ sau khi học xong chuyên ngành kế toán muốn thử sức sang ngành nghề Y dược để tìm kiếm thêm cơ hội. Vậy kế toán học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược có được không?

Kế toán có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Ngành Dược nói riêng và chuyên ngành Y Dược nói chung thường đem lại cho người học những cơ hội rộng mở về việc làm cũng như thu nhập ổn định. Không chỉ vậy, với câu hỏi vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ là thắc mắc của các bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán mà là thắc mắc chung của nhiều bạn trẻ với nhiều chuyên ngành khác nhau như giáo viên, cơ khí, kỹ thuật oto, kỹ sư xây dựng,… cho thấy ngành Dược có một sức hút rất mạnh mẽ đối với các bạn trẻ sau khi đã học xong bằng cấp của bản thân và muốn trải nghiệm kiến thức và khó khăn mới trong ngành Dược.

Những khó khăn trong ngành Y Dược là đây là khối ngành sức khỏe nên các bạn theo học cần thận trọng và cần chuyên tâm học tập rèn luyện kỹ năng cũng như kiến thức. Sau khi tốt nghiệp công việc Dược sĩ sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến sức khỏe của người bệnh thông qua việc tư vấn về tác dụng thuốc cũng như việc sử dụng một số loại thuốc cơ bản. Vậy năm 2021 học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Kế toán có học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được không?

Cán bộ tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc “Kế toán học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược có được không?” như sau:

Sau khi tốt nghiệp bằng cấp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành kế toán. Bạn hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur! Đây là cũng là điều kiện xét tuyển đầu vào của ngành Dược sĩ Cao đẳng hệ Văn bằng 2 của Nhà trường là thí sinh cần đỗ tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng ở chuyên ngành bất kì là đủ điều kiện theo học và học tập tại Nhà trường ở hệ văn bằng 2 Cao đẳng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ với 20 tháng

Thời gian đào tạo lớp Dược sĩ văn bằng 2 hệ cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Sinh viên lớp VB 2 sẽ được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần theo lịch của phòng đào tạo và sự thông báo của giáo viên chủ nhiệm lớp.

Các bạn kế toán muốn theo học văn bằng 2 dược sĩ cao đằng nhanh tay ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY!

Nhà trường sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được thông tin đăng kí của các bạn!

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn