Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học trong bao lâu?

37
5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội là bao lâu, bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học trong bao lâu?

Vị trí địa lý nằm ở khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường là điều kiện thuận lợi cho nhiều bệnh tật phát sinh và phát triển ở nước ta. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng thuốc hàng năm của người dân là rất lớn. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy ngành Dược ngày càng phát triển để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Để nắm bắt cơ hội việc làm trong ngành Dược, hiện nay nhiều người có xu hướng học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược dù đã có một văn bằng ở lĩnh vực khác. Học thêm ngành Dược giúp bạn bồi dưỡng kiến thức và có thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn học ngành này. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Nhà trường thiết kế theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, chú trọng thực hành, bám sát thực tiễn, không rườm rà máy móc. Sinh viên được giảm tải một số môn học đại cương đã được học ở văn bằng thứ nhất nên thời gian học được rút ngắn. Cụ thể: thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 – 20 tháng (18 tháng nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học…; 20 tháng nếu bạn đã tốt nghiệp ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược tương đương bằng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, hoặc mở quầy thuốc theo quy định pháp luật hiện hành.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Để nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn.