Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Dược không?

52
5/5 - (1 bình chọn)

Tôi đã có bằng Y sĩ đa khoa muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì có được không và mức học phí như thế nào?

Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Dược không? Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Dược không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

Học liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bởi ngành Dược là lĩnh vực có cơ hội việc làm phong phú, thu nhập ổn định và tính chất công việc cũng không quá vất vả.

Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Dược không?

Hiện nay khóa học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo học viên quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trên toàn quốc nhiều năm nay. Sinh viên khi theo học tại trường được học tập trong môi trường với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ, giảng viên nhiệt tình và có chuyên môn giỏi.

Để theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, thí sinh trước hết cần đảm bảo được điều kiện là: Đã tốt nghiệp hệ trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Xét nghiệm Y học…

Do vậy trường hợp bạn đã tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội hiện nay đang áp dụng là 940.000đ/tháng, mức học phí phù hợp với đông đảo đối tượng học viên. Lịch học được Nhà trường bố trí rất linh hoạt phù hợp với những người đã đi làm, không có điều kiện đi học trong giờ hành chính ngày trong tuần. Cụ thể lịch học bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Do vậy bạn có thể thu xếp thời gian và kinh phí để tham gia khóa học tại trường.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ cần thiết theo quy định của trường như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về trường theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn.