Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

29
5/5 - (2 bình chọn)

Tôi đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội ngoài giờ hành chính thì có thể học ở đâu? Thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?
Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay ngành Xét nghiệm Y học có vai trò quan trọng tại các cơ sở y tế, nguồn nhân lực hiện nay cũng đang rất thiếu thốn ở nhiều nơi. Chính vì vậy học ngành xét nghiệm y học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Sau khi tốt nghiệp kỹ thuật viên xét nghiệm y học có thể làm việc tại các khoa, phòng xét nghiệm ở các bệnh viện, cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương, các phòng khám tư nhân, các cơ sở kinh doanh thiết bị xét nghiệm y tế…

Nắm bắt được cơ hội việc làm trong ngành này, hiện nay nhiều người đã có bằng tốt nghiệp ở lĩnh vực khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học để bồi dưỡng kiến thức và mở mang cơ hội việc làm cho mình.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ uy tín để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, bạn có thể đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện cần để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, thời gian đào tạo là 18 – 20 tháng tùy vào bằng cấp học viên đã tốt nghiệp ở ngành gì.

Nhằm tạo điều kiện cho phần lớn học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Nhà trường có tổ chức các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành giúp sinh viên đảm bảo tay nghề giỏi sau khi ra trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì?

Để đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ theo hướng dẫn trên, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn.