Những nơi tuyển dụng sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

60
5/5 - (1 bình chọn)

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dễ dàng kiếm được việc làm với mức thu nhập mà nhiều ngành nghề khác không có được.

Những nơi tuyển dụng sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Những nơi tuyển dụng sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Những nơi tuyển dụng sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, đứng trước nhu cầu tuyển dụng lớn đối với các Kỹ thuật viên Xét nghiệm như hiện nay thì việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là quyết định vô cùng sáng suốt cho những sinh viên đã có bằng Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn chưa tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Ngành Xét nghiệm Y học được xem là một trong những ngành học không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, ngành học này sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để phân tích đưa ra những con số chính xác giúp các Bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất trong quá trình điều trị bệnh. Đây được xem là ngành học khá đặc thù yêu cầu người học cần được học tập trong những môi trường chuyên nghiệp, được sử dụng thường xuyên những máy móc trang thiết bị hiện đại để có thể thực hiện tốt công việc của mình sau khi tốt nghiệp.

Cô Nguyễn Thị Yến giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, đối với những sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…ứng viên nếu có trình độ có chuyên môn cao có thể làm việc tại các phòng xét nghiệm tại Bệnh viện, Phòng khám, hay các công ty có phòng Xét nghiệm y học,…

Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học được xem là tương đối cao so với những ngành học khác, mức lương này dao động từ 7 – 10 triệu/ tháng, mức lương này có thể lớn hơn nhờ các nguồn thu nhập khác như tiền phụ cấp làm thêm, phụ cấp độc hại, lương tăng ca, phần trăm hoa hồng…. Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ phụ thuộc nhiều vào giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn của người học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội năm 2019 với điều kiện xét tuyển là những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên, với điều kiện xét tuyển đơn giản này giúp cho nhiều thí sinh có thể dễ dàng học hệ Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 để chuyển đổi ngành nghề, tìm được công việc với mức thu nhập cao hơn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí… Thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur