Rate this post

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đang thu hút lượng lớn thí sinh theo học bởi những lợi thế về thu nhập và việc làm được mở rộng sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, có khá nhiều bạn không biết thời gian đào tạo ngành trong bao lâu?

Thơi gian đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng tăng của thí sinh trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên.

Theo đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phụ thuộc vào ngành thí sinh đã tốt nghiệp trước đó cụ thể như sau:

  • Chương trình đào tạo trong thời gian 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…
  • Chương trình đào tạo trong thời gian 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Ngân hàng,…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Sau khi hoàn thành xong chương trình học thì các học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học theo đúng quy định tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Khi đã đáp ứng được các tiêu chí điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn