Học phí Liên thông Cao đẳng Dược có gì thay đổi so với năm cũ hay không?

19
5/5 - (2 bình chọn)

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm trước khi muốn học Liên thông lên hệ Cao đẳng Dược.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược có gì thay đổi so với năm cũ hay không?
Học phí Liên thông Cao đẳng Dược có gì thay đổi so với năm cũ hay không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược có gì thay đổi so với năm cũ hay không?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, tính tới năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng những cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp, thay vào đó sẽ chỉ tuyển dụng những cán bộ y tế có trình độ từ Cao đẳng trở lên, điều này đồng nghĩa với việc thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…cần học Liên thông lên hệ Cao đẳng để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Băn khoăn lớn nhất của các thí sinh quyết định học Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng chính là thời gian học cũng như mức học phí. Làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ học vừa uy tín, chất lượng vừa đảm bảo được học phí là điều mà nhiều thí sinh quan tâm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo ngành Y Dược nói chung và đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng, uy tín, chất lượng với mức học phí thấp cùng thời gian học linh hoạt. Nhà Trường luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng thời đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giàu chuyên môn giúp sinh viên có thể học được đầy đủ cả về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề.

Tuy điều kiện học tốt như vậy nhưng mức học phí mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho những thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược tương đối thấp chỉ là 940.000 VNĐ/ tháng, đây là mức học phí thấp nhất trong hệ thống các trường đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng ngành Y Dược hiện nay. Đồng thời nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học, Nhà Trường còn tổ chức các lớp học Liên thông Cao đẳng Dược vào ngày thứ 7 và chủ nhật để sinh viên tiện theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội dành cho đối tượng những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ là 1,3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược, giá trị tấm bằng này tương đương với giá trị tấm bằng mà thí sinh học Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội 

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Sau khi nhận thấy mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp và thí sinh đáp ứng được điều kiện đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,… các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Bên cạnh đó các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gửi hồ sơ về địa chỉ:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur