Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2019 là bao lâu?

28
Rate this post

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Vậy thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Luôn tự hào là ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và các ngành Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chuyên nghiệp và được đông đảo sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy, uy tín dành cho các bạn trẻ theo đuổi ngành Hộ sinh, ngành Dược,… Để đáp ứng được nhu cầu học tập ngành Hộ sinh của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác. Ngoài ra để đảm bảo tiêu chí đầu vào thì thí sinh còn cần đáp ứng các điều kiện như có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giao động từ 18 đến 20 tháng tùy theo từng trường hợp người học cụ thể, đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…thì thời gian học là 18 tháng còn đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm,… thì thời gian học là 20 tháng. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được đánh giá, cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và được phép liên thông Đại học hoặc thi tuyển công chức, viên chức Bệnh viện ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2019 là bao lâu?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Khi đã đáp ứng được các tiêu chí điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn