Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

20
5/5 - (1 bình chọn)

Các thí sinh muốn có cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm được chỉ tiêu xét tuyển cũng như điều kiện xét tuyển năm 2019.

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, với những tiềm năng từ ngành Điều dưỡng mang lại cho người học đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh muốn đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để phát triển tương lai.

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như nhu cầu sử dụng các dịch vụ do Điều dưỡng viên cung cấp ngày càng cao. Chính điều này khiến cho nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng ngày càng trở nên thiếu hụt nghiêm trọng. Đây cũng chính là lý do khiến ngành Điều dưỡng đang là một trong những ngành “hot” được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Năm 2019, để đáp ứng được tất cả nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng để phát triển tương lai Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 học tại Hà Nội trên phạm vi toàn quốc. Để có thể theo học tại Trường sinh viên cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học ngắn chính là những ưu điểm mà chương trình học này mang lại.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí… Thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu,…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh ngành Y Dược nói chung và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng, chỉ tiêu tuyển sinh sẽ được Nhà Trường căn cứ vào hệ thống trang thiết bị cũng như nguồn nhân lực giáo viên để đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019.

Theo đó, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm để sắp xếp lớp học phù hợp. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur