5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2019 dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH ở một ngành bất kỳ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một trong những ngành học vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam. Ngành vật lý trị liệu giúp bệnh nhân đẩy lùi bệnh tật cũng như nhanh chóng trở về với cuộc sống hàng ngày.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học kết hợp giữa việc sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại cùng với việc sử dụng những những động tác xoa bóp bấm huyệt nhằm nhanh chóng hồi phục sức khỏe cho người bệnh. Ngành học này được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng một cách khoa học, bài bản. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên có thể có đầy đủ kiến thức chuyên ngành để nhanh chóng có được công việc như ý sau khi ra trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2019 thời gian học ngoài giờ hành chính (học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). Đối tượng đủ điều kiện theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng. Cụ thể: Học 18 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng; học 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như Kinh tế, Xây Dựng,…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu. Lợi ích của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không những giúp bạn có thêm cơ hội việc làm phong phú mà còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe để áp dụng vào cuộc sống, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là rất lớn

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là rất lớn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tục trong năm, Nhà trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà Trường nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur