5/5 - (1 bình chọn)

Năm 2021, thí sinh có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ cao đẳng giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Vậy học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ cao đẳng ở đâu?

Học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ cao đẳng ở đâu Hà Nội?

Học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ cao đẳng ở đâu Hà Nội?

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Hiện nay, ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Thực tế cho thấy nhu cầu chăm sóc bằng vật lý trị liệu đòi hỏi ngày càng tăng, trong khi đó hiện nay các cơ sở y tế vẫn chưa đáp ứng đủ được.

Bên cạnh đó, hiện nay nhiều bệnh viện đa khoa đầu tư nâng cấp các khoa phòng phục hồi chức năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng. Chính vì nhu cầu nhân lực cho ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay càng tăng cao.

Qua những thông tin trên thì học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sau khi ra trường không quá khó để tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập cao hoặc có thể tự tạo việc làm cho bản thân. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế nhà nước hoặc tư nhân, các trung tâm chỉnh hình, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm vật lý trị liệu…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 chất lượng năm 2021

Để trở thành một Kỹ thật viên Vật lý trị liệu giỏi trước tiên bạn cần tìm đúng trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng chất lượng và uy tín. Điều này cũng không hề dễ dàng bởi vì tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị đào tạo.  

Một trong số ít trường được đánh giá chất lượng cao và uy tín là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đây là ngôi trường có bề dày giảng dạy đã từng bồi dưỡng rất nhiều Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hàng đầu cả nước.  Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất với máy móc hiện đại và cơ sở vật chất thuộc Top đầu ngành. Ngoài ra sinh viên sẽ được học tập và tiếp nhận kiến thức 30% lý thuyết và 70% thực hành với những giảng viên đầu ngành, có kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở  y tế lớn. Sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn tự tin có việc làm và làm được việc.

Học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ cao đẳng ở đâu Hà Nội?

Học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ cao đẳng thời gian 20 tháng

Nếu bạn quan tâm tới thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu Vật lý trị liệu hãy ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY hoặc các bạn liên hệ tới phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn:  truongcaodangduochanoi.vn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur