5/5 - (1 bình chọn)

Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng đang là ngành hot hiện nay với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là lựa chọn thông minh hiện nay.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu? 

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là việc áp dụng các liệu pháp vật lý như vận động trị liệu, nhiệt trị liệu, thủy trị liệu… vào việc điều trị nhằm phục đích giúp phục hồi lại các chức năng của cơ thể hoặc tối ưu các chức năng của các bộ phận cơ thể do chẳng may bị chấn thương hoặc bệnh tật, bẩm sinh làm suy giảm các chức năng vận động của bộ phận nào đó trên cơ thể, giúp bệnh nhân phục hồi cả về thể chất lẫn tinh thần. Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có nhiệm vụ nâng cao sức khỏe, phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương, khớp.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Các chuyên gia nhận định, ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Thực tế cho thấy nhu cầu chăm sóc bằng vật lý trị liệu đòi hỏi ngày càng tăng, trong khi đó hiện nay các cơ sở y tế vẫn chưa đáp ứng đủ được. Nhận thấy được tầm quan trọng của ngành này, hiện nay nhiều bệnh viện đa khoa đầu tư nâng cấp các khoa phòng phục hồi chức năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng. Chính vì thế các cơ sở y tế cần tuyển dụng một lượng lớn kỹ thuật viên vật lý trị liệu đưcọ đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn thực hành để làm việc.

Do vậy, học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sau khi ra trường không khó để tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập cao hoặc có thể tự tạo việc làm cho bản thân. Bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế nhà nước hoặc tư nhân, các trung tâm chỉnh hình, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm vật lý trị liệu…

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển. Theo đó, thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ là có thể nộp hồ sơ đăng ký học.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn.