5/5 - (1 bình chọn)

Tôi đã tốt nghiệp đại học muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những gì, khi nào trường có lớp mới khai giảng?

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 gồm những gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo học ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay được xem là tầm nhìn sáng suốt bởi ngành này đang hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm, nguồn cung nhân lực còn rất ít. Nắm bắt được điều này, hiện nay nhiều người đã đi làm muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng thêm kiến thức cũng như gia tăng cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp cho bản thân.

Nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần đáp ứng điều kiện gì?

Đầu tiên, để nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện là đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Sư phạm, CNTT…), có đủ sức khỏe để học tập.

Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm, lịch học được bố trí tương đối linh hoạt để tạo điều kiện thuận lợi cho những học viên không đi học được trong giờ hành chính. Các lớp văn bằng 2 được bố trí lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, căn cứ theo đó, học viên có thể thu xếp công việc nếu như có nhu cầu tham gia khóa học tại trường.

Thời gian học là 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp thí sinh đã tốt nghiệp ở ngành nào, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng 2019

Ban tuyển sinh Nhà trường xin hướng dẫn thí sinh hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu cần những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ theo hướng dẫn trên, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn.