5/5 - (1 bình chọn)

Những năm gần đây số lượng sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu ra trường đều tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn, lý do nào khiến Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu mang lại cơ hội tốt như vậy?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu có mức thu nhập cao hay không?Học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu có mức thu nhập cao hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu có mức thu nhập cao hay không?

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là ngành có tiềm năng phát triển về mặt kinh tế nhất hiện nay. Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng đối với những ứng viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu, mức thu nhập này không phải ngành nào cũng có thể làm ra được đặc biệt là những sinh viên mới ra trường. Điều này chứng tỏ nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên vật lý trị liệu và chương trình đào tạo Cao đẳng hệ Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu đang vô cùng thu hút được sự quan tâm rất lớn của các thí sinh.

Nếu muốn có được kiến thức tốt, am hiểu về các Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các thí sinh nên chọn cho mình cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu uy tín chất lượng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học tại ngôi trường này các bạn sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng cần thiết mà một người Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần có. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu bằng cách xét tuyển những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình. Nếu như có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu và gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng tương đương với hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, đều gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur