Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mô hình giảng dạy tiên tiến

23
Rate this post

Để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mô hình giảng dạy tiên tiến.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mô hình giảng dạy tiên tiến

Mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, thì việc thực hành thực tập là rất quan trọng khi sinh viên được học Lý thuyết gắn liền với Thực hành sẽ giúp sinh viên vững kỹ năng chuyên môn cũng như vững vàng tay nghề để có thể thực hiện tốt được công việc của mình sau khi ra trường làm việc.

Nắm được vai trò cũng như tầm quan trọng của việc học thực hành đối với sinh viên theo học Văn bằng 2 cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo Bệnh viện gắn liền với Trường học, mô hình có sự liên kết chặt chẽ giữa Doanh nghiệp với nhà trường, điều này sẽ giúp sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược được học Lý thuyết xen lẫn thực hành luôn đến đó.

Hiện nay mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y chính là mô hình được Bộ Y tế khuyến khích trong việc đào tạo ngành Y Dược, thế nhưng để có thể áp dụng được mô hình này các trường phải chủ động được Bệnh viện cho sinh viên thực hành, thực tập. Đây là điều không hề dễ dàng gì đối với cả những trường Đại học Y Dược hàng đầu chứ đừng nói đến các Trường chuyên đào tạo Cao đẳng Dược. Hiện nay chỉ có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường như thế, mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên theo học Văn bằng 2 cao đẳng, cùng việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến, Nhà trường còn xây dựng bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường, song song hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP để làm nơi cho sinh viên được thực hành tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm thực tế.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực cho ngành Dược cũng như đào tạo ra những Dược sĩ Cao đẳng có trình độ cao có kỹ năng chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Dược năm 2019.

Mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ 18 đến 20 tháng: Khoá học thời gian đào tạo 18 tháng (dành cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và khoá học thời gian 20 tháng (áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, sư phạm, kế toán,….). Hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn