Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở quận Cầu Giấy Thứ 7 và chủ nhật

66
5/5 - (2 bình chọn)

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp thí sinh gia tăng cơ hội việc làm và nâng cao thu nhập. Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại quận Cầu Giấy học thứ 7 chủ nhật ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở quận Cầu Giấy Thứ 7 và chủ nhật
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở quận Cầu Giấy Thứ 7 và chủ nhật

Ngành Dược là lĩnh vực đang rất phát triển và có nhu cầu tuyển dụng cao. Trong sự phát triển của xã hội cũng như khoa học công nghệ, người lao động phải luôn chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân cũng như tay nghề để tiếp thu và ứng dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ vào công việc.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở quận Cầu Giấy thứ 7 chủ nhật

Đối với những người đã tốt nghiệp ở ngành khác muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược việc tìm địa chỉ học là rất cần thiết để đảm bảo được đào tạo bài bản và chuyên sâu về ngành Dược. Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại quận Cầu Giấy có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ  uy tín đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và đào tạo nhân lực Dược sĩ cao đẳng nói riêng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội. Thí sinh có nguyện vọng theo học cần đáp ứng được điều kiện là: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Nhà trường có các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, phù hợp với cả những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn.