Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2 năm học thứ 7 và chủ nhật

25
5/5 - (1 bình chọn)

Ngành Xét nghiệm hiện nay đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy lớp Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2 năm học thứ 7 và chủ nhật dành cho đối tượng nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy đào tạo 24 tháng 

Có nên học Cao đẳng Xét nghiệm không?

Xét nghiệm Y học là ngành mang tính ứng dụng cao và không thể thiếu trong bệnh viện lớn, trung tâm hãy các cơ sở Y tế.  Theo đó, giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: ngành Xét nghiệm sẽ giúp bác sĩ phát hiện và chuẩn đoán bệnh tình của bệnh nhân sớm và chính xác nhất. Giúp tiếp kiệm tối đa chi phí và thời gian cho bệnh nhân.

Hiện nay ngành Xét nghiệm đang được các bạn trẻ quan tâm và theo học. Để đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian 2 năm học thứ 7 và chủ nhật.

Lớp Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2 năm dành cho đối tượng nào?

Năm 2021, thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 02 năm cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe (trừ bằng trung cấp kỹ thuật xét nghiệm) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông.

Lớp Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2 năm khai giảng hàng tháng, vì vậy thí sinh có thể nhập học vào nhiều đợt khác nhau trong năm. Với thời gian 2 năm sinh viên sẽ được đào tạo đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành có thể đáp mọi công việc được giao phó. Giá trị bằng Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào trong và ngoài nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm

 Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy đào tạo 2 năm ngay trong tháng 7 các bạn có thể đăng kí trực tuyến, bên cạnh đó các bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội như sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Hà Nội: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên bái –    Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn