5/5 - (1 bình chọn)

Các thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 cần nắm vững điều kiện và chuẩn bị hồ sơ gì?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tiềm năng phát triển của ngành Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu là chuyên ngành y học lâm sàng, có nhiệm vụ sử dụng các kỹ thuật y khoa tác động trực tiếp lên da, huyệt, xương, khớp, cơ, mạch máu, hệ thần kinh và các bộ phận trên cơ thể nhằm hồi phục các chức năng hoạt động trở lại bình thường sau phẫu thuật hoặc sau chấn thương hay suy giảm chức năng do bệnh tật.

Người thực hiện các kỹ thuật điều trị đó gọi là kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Ngoài kiến thức chuyên môn về ngành Vật lý trị liệu mà họ còn là người có kỹ năng tay nghề cao, hiểu biết máy móc phụ trợ hiện đại. Chính vì là ngành nghề an toàn do không cần sử dụng thuốc trực tiếp, không có tác dụng phụ nên nhiều bệnh nhân lựa chọn. Đây chính là cơ hội việc làm tốt nhất cho những bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu, mang lại thu nhập cao và ổn định.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2020 là gì?

Hiện nay, ngành vật lý trị liệu có vị trí đặc biệt trong hệ thống Y tế và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng đang tăng cao trong khi nhân lực Kỹ thuật viên vật lý trị liệu lại rất khan hiếm. Đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2020 với mong muốn có công việc ổn định thu nhập tốt sau này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học ở một ngành bất kỳ.
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo theo học đầy đủ chương trình đào tạo.
 • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật

Thời gian học là 20 tháng với khung thời gian đào tạo học thứ 7 và chủ nhật phù hợp với những bạn đã đi làm. Thí sinh có thể vừa học vừa làm để duy trì cuộc sống cũng như mối quan hệ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín và chất lượng. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Thêm vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các loại giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
 • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh và CMND
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
 • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Hộ sinh đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn