Liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2020 ở đâu tốt nhất?

24
5/5 - (1 bình chọn)

Liên thông Cao đẳng Dược là cách giúp nhiều bạn trẻ có tấm bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, tuy nhiên việc chọn trường để học lại là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và cân nhắc.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Điều kiện để được liên thông Cao đẳng Dược

Cuộc sống càng hiện đại nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sử dụng thuốc của người dân ngày càng tăng mạnh. Dẫn đến có hội phát triển nghề nghiệp với những người có trình độ và bằng cấp ngành Dược. Ngành Dược nước nhà cũng đang từng bước hội nhập thế giới, việc các công ty Dược đầu tư và phát triển mở rộng cũng khiến cho nhân tài ngành Dược ngày một thiếu trầm trọng. Chính vì thế, những Dược sĩ Cao đẳng gần như có thể đảm nhận được mọi vị trí trong Ngành Dược. Có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất để có thể phát huy hết năng lực của bản thân, đồng thời phát triển sự nghiệp trong Nghề Dược.

Để được liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần phải tốt nghiệp Trung cấp Dược, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật là có thể theo học ngay trong năm 2020. Ngay sau khi tốt nghiệp, thí sinh không còn phải chờ đợi như trước mà có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh để làm thủ tục nhập học. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong 15 tháng vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Đây là thời gian phù hợp với nhiều bạn đã đi làm và mong muốn nâng cấp tấm bằng của mình.

Chọn trường nào tốt nhất liên thông Cao đẳng Dược

Học liên thông Cao đẳng Dược cần bạn phải có niềm đam mê đối với nghề, tinh thần ham học hỏi, tuy nhiên để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp cần phải có môi trường đào tạo tốt. Một trong những cơ sở uy tín giàu kinh nghiệm có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ LĐTB&XH đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức ngành Dược.

Không chỉ về chất lượng giảng dạy, sinh viên theo học tại trường luôn được quan tâm về tinh thần và nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Có thể kể đến như nhà trường liên tục tổ chức các đêm hội ca nhạc, giao lưu, hay hỗ trợ sinh viên xa trường ăn ở tại ngay ký túc xá của nhà trường… Sinh viên hoàn toàn yên tâm về học tập kiến thức và tay nghề để có được một công việc tốt nhất sau này.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • 02 Bản photo công chứng Bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • 02 Ảnh 4×6 và 04 Ảnh 3×4, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • 02 Bản photo công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân.
  • 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan y tế.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (02 Bản photo công chứng, nếu có).

Sau khi hoàn thành đầy đủ giấy tờ trên thí sinh nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi theo đường bưu điện. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo liên thông các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Các bạn tham khảo thêm để phù hợp với bằng cấp và nhu cầu của bản thân. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳn Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn