5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay hãy cùng ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tìm hiểu về những giấy tờ cần thiết khi đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Vật lý trị liệu là gì?

Nhu cầu cuộc sống hiện đại càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng được người dân quan tâm hơn. Đặc biệt là quá trình phục hồi sau các ca chấn thương cũng như tiểu phẫu. Chính vì vậy Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngày càng được các bạn trẻ quan tâm. Vậy ngành vật lý trị liệu là gì?

Vật lý trị liệu là một trong những phương pháp chữa bệnh, phòng bệnh có sử dụng các yếu tố vật lý như: các tia X, dưỡng sinh hay thực hiện những bài tập Thể dục – thể thao, không khí, nước, tia hồng ngoại, xoa bóp, tia cực tím, siêu âm,… Đây là phương pháp điều trị mang tính an toàn vô cùng cao vì không phải sử dụng thuốc hay các hóa chất. Tuy nhiên, người bệnh cần kiên trì chăm chỉ thực hiện để có thể mang lại những kết quả như mong muốn. 

Ngành vật lý trị liệu đóng vai trò khá quan trọng đối với kỹ thuật Phục hồi chức năng. Đây ngành học tiến hành áp dụng các biện pháp phục hồi chức năng, học chuyên sâu về kỹ thuật Y học và không sử dụng tới thuốc. Rõ ràng, đây là một lĩnh vực phổ biến và được nhiều người tin dùng. Tới đây, vấn đề vật lý trị liệu là gì có lẽ cũng không cần bàn cãi nhiều nữa rồi. 

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Là một trong những cơ sở đào tạo ngành Y dược hàng đầu trong cả nước, Trường cao đẳng Y dược Pasteur đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo rải khắp cả nước thuận tiện cho nhiều thí sinh tại các vùng miền khác nhau. Sinh viên sau khi ra trường được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như tay nghề.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã công tác tại nhiều cơ sở Y tế lớn, sinh viên hoàn toàn yên tâm về trình độ khi tốt nghiệp. Đặc biệt quan trọng với sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thì kiến thức chuẩn cũng như thực hành là điều vô cùng quan trọng. Nhà trường có liên kết với các bệnh viện và trung tâm y tế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập liên tục nâng cao tay nghề.

Với những điều kiện sau thí sinh hoàn toàn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ nhóm ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu Pasteur 2020

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu Pasteur 2020

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp kèm bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu các bạn có thể tham khảo các ngành học khác như : Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và Hộ sinh. Đây cũng là những ngành HOT trong những năm gần đây với nhu cầu việc làm ngày càng tăng mạnh.

Mọi thắc mắc và liên hệ nộp hồ sơ thí sinh vui lòng gửi về phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn