Tìm hiểu chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trong 3 năm

34
5/5 - (1 bình chọn)

Với thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm cùng chương trình học đạt chuẩn bám sát thực tiễn, sinh viên ra trường sẽ sớm tìm được công việc phù hợp.

<center><em>Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đặc biệt năm 2020</em></center>

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đặc biệt năm 2020

Cũng giống như bậc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm… thí sinh sau khi đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm với chuyên ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Điều kiện tuyển sinh trên được Nhà trường áp dụng theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB – XH nhằm đảm bảo đúng chất lượng.

Sinh viên được học gì tại Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo lộ trình đào tạo của trường, ngoài những môn học cơ bản, chuyên ngành thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo mở rộng nhằm giúp các em có được kiến thức tổng quát và chuyên sâu hơn về ngành Điều dưỡng. Cụ thể trong 3 năm học sinh viên được tiếp cận những kiến thức:

Nội dung về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.

Phân tích tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.

Trình bày những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc điều dưỡng.

Phân tích các tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người. Đồng thời, đào tạo cho sinh viên biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – Phụ khoa và những bệnh truyền nhiễm thường gặp trong đời sống hàng ngày.

Hiểu được về những luật pháp, chính sách của Nhà nước về nhiệm vụ công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người dân.

Trong thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 3 năm, , cùng với nội dung kiến thức chuyên sâu, đảm bảo sẽ giúp các em vững tay nghề, chuyên môn để ứng tuyển vào các phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế.

<center><em>Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?</em></center>

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020

Trong mùa tuyển sinh năm nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn sẽ chủ động trong vấn đề đưa ra phương án tuyển sinh riêng dựa theo quy định của Bộ LĐTB –XH đã ban hành. Theo đó, để giúp thí sinh có thêm cơ hội theo đuổi đam mê ngành Y Dược của mình, Trường Cao đẳng Y  dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020  với điều kiện sau đây:

  • Thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án, tiền sự
  • Đủ điều kiện học tập theo quy định riêng của trường.

Thí sinh đảm bảo đủ 3 yêu cầu trên sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thẳng, miễn thi.

Ngoài đảm bảo yêu cầu trên, khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các em cũng cần có thêm 1 bộ hồ sơ xét tuyển. Căn cứ vào những thông tin này Nhà trường sẽ chọn lọc và đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt nhất.

Không chỉ chuyên ngành Điều dưỡng, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là địa chỉ học uy tín với bậc Cao đẳng Y dược, chuyển đổi Văn bằng 2 và hệ Liên thông nhằm giúp thí sinh nâng cao tay nghề một cách tốt nhất.