Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2020 gồm những gì?

22
5/5 - (1 bình chọn)

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đầy đủ theo quy định chính là yêu cầu bắt buộc với thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển ngành Điều dưỡng.

<center><em>Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020</em>/center>

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2020

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được quyền tự chủ trong công tác tuyển sinh để nhằm đảm bảo chất lượng và số lượng học tập tại Trường theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH. Theo đó, trong năm học này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh 5 mã ngành:

 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Dược(Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Yêu cầu về điều kiện đặt ra đối với tất cả thí sinh đăng ký tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y Dược hệ đào tạo chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật theo quy định.

Với những thí sinh đảm bảo được yêu cầu này sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng quy chế giảng dạy đối với bậc Cao đẳng chính quy.

Thời gian 3 năm không phải là dài nhưng cũng không quá ngắn để bạn lĩnh hội kiến thức và kỹ năng ở trình độ Cao đẳng. Đặc biệt khi được học tập tại địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên càng dễ dàng tiếp thu và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

<center><em>Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020</em></center>

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những gì?

Nếu muốn theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể tham khảo thông tin tuyển sinh, quy chế cũng như cách thức hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 để đăng ký xét tuyển.

 • Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020, bao gồm các giấy tờ sau:
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây là những giấy tờ thí sinh lưu ý cần chuẩn bị thật đầy đủ và chính xác. Dựa trên những giấy tờ này, Nhà trường sẽ xác định bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường năm 2020 hay không.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc đăng ký trực tuyến tại hệ thống website của Trường. Thời gian đăng ký tuyển sinh sẽ được Nhà trường công bố chính thức trên các phương tiện truyền thông.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy chế tuyển sinh hay đào tạo, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường để có được thông tin chính xác.