5/5 - (1 bình chọn)

Ngành Điều dưỡng là gì? Công việc của ngành điều dưỡng là như thế nào? Vai trò của Điều dưỡng viên trong xã hội hiện đại ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ngành Điều dưỡng là gì?

Ngành điều dưỡng đang là một ngành học “hot” trong chương trình đào tạo cao đẳng và đại học. Nguồn lực từ ngành này đang có một cơ hội phát triển rất lớn trong điều kiện hiện nay khi mà sức khỏe ngày đang rất được chú trọng quan tâm. Bên cạnh các bác sĩ, điều dưỡng viên là người có yếu tố ảnh hưởng vô cùng lớn tới tình trạng của người bệnh.

Điều dưỡng viên đóng vai trò như một “bác sĩ tâm lý”, là người bạn tâm giao với những người bệnh đang phải điều trị. Họ là người thực hiện công việc chăm sóc cho sức khỏe của bệnh nhân. Hàng ngày, họ đều thực hiện công tác kiểm tra kỹ càng tình trạng của bệnh nhân. Các diễn biến sức khỏe đang tiến triển tốt hay xấu đều được ghi cẩn thận vào bệnh án.  Đặc biệt hơn là toàn bộ quá trình điều trị của bệnh nhân đều luôn luôn có sự đồng hành của các nhân viên điều dưỡng.

Địa chỉ nào đào tạo Điều dưỡng viên tốt nhất?

Để hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao phó, điều dưỡng viên cần có những am hiểu nhất định về kiến thức y tế. Hơn nữa, việc trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng trong công tác chăm sóc về thể trạng hay tâm lý bệnh nhân cũng là điều bắt buộc với các điều dưỡng viên. Các bạn nên ý thức ngay điều này khi còn ngồi trên ghế giảng đường để tránh sau này xảy ra sự việc ngoài ý muốn.

Nếu bạn muốn theo học nghề “Hot” này, bạn nên tham khảo Trường cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y học hiện đại.

Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật thiết bị mới nhất trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra nhà trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn. Các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn yên tâm về kiến thức đầu ra của mình khi tốt nghiệp. Điểm vượt trội so với những trường khác đó chính là các bạn được thực hành ngay tại Bệnh viện hiện đại của nhà trường. Đảm bảo khi ra trường các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi bắt tay làm việc tại các cơ sở y tế khi tốt nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Nếu bạn muốn theo ngành Điều dưỡng, các bạn nên nộp hồ sơ theo học Cao đẳng điều dưỡng – Trường cao đẳng Y dược Pasteur ngay hôm nay.

Điều kiện xét tuyển: Chỉ cần tốt nghiệp THPT với thời gian đào tạo: 3 năm.

Các bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ theo quy định sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn liên tục đào tạo các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu, nếu các bạn có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược tại trường hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ rồi gửi về địa chỉ:

Trường cao đẳng Y dược Pasteur: 212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0996 212 212 – 0886 212 212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn