Lý do Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành ngành “hot” hiện nay

136
3/5 - (7 bình chọn)

Với cơ hội việc làm hấp dẫn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đang trở thành ngành “hot” thu hút đông thí sinh đăng ký xét tuyển.

Theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Dược là ngành mang đến nhiều cơ hội phát triển cho thí sinh, tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể đảm nhiệm tất cả các công việc của một Dược sĩ Cao đẳng.

Lý do Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành ngành “hot” hiện nay

Thực tế hiện nay cho thấy, rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp không tìm được công việc phù hợp thậm chí trong tình trạng thất nghiệp, đứng trước thực tế này, nhiều bạn đã chọn cho mình một hướng đi mới đó là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Dưới đây là một số lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Nâng cao hiểu biết về khối ngành Y Dược: Nếu bạn đã có trong tay một tấm bằng Cao đẳng liên quan đến nhóm ngành sức khỏe, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức khối ngành Y Dược nói chung, ngoài ra, ngành học này còn giúp bạn chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm: Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể đảm nhiệm các công việc như: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc… đây đều là những công việc có cơ hội thăng tiến cao và mang lại thu nhập hấp dẫn nếu như người học có trình độ chuyên môn tốt.

Thời gian học được rút ngắn: Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn so với các bạn học hệ Cao đẳng chính quy, hiện nay tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh, thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng cũng có sự khác biệt.

Giá trị bằng cấp: Bằng cấp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giá trị tương đương đối với hệ Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này bạn có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vong.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (báo chí, Điều dưỡng, Xét nghiệm…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Đáp ứng những điều kiện trên thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội phải gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng , Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Bên cạnh đào tạo hệ Văn bằng 2 ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn