Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược

92
5/5 - (1 bình chọn)

Để có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần biết rõ cách thức nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường.

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Dược đang là cơ hội cho các bạn thí sinh nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục Liên thông Cao đẳng Dược với cách thức nộp hồ sơ đơn giản.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành

Các chuyên gia Cao đẳng Dược cho biết, để được đào tạo bài bản, thí sinh nên chọn môi trường chuyên sâu về ngành Dược để theo học, hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược do vậy thí sinh cần cân nhắc về quyết định của mình.

Với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội là địa chỉ uy tín thu hút thí sinh theo học hiện nay. Hiện nay, Nhà trường đang liên kết với rất nhiều Nhà thuốc, bệnh viện, công ty Dược phẩm… do vậy, người học được thực hành thường xuyên để trang bị những kiến thức cơ bản về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc…

Thực tế hiện nay cho thấy, một số bạn thí sinh học ngành Dược, tuy nhiên sau khi tốt nghiệp lại rất bỡ ngỡ với những công việc mình phải làm, một trong những nguyên nhân đó là trong quá trình ngồi trên ghế Nhà trường các bạn chỉ được tập trung đào tạo lý thuyết mà không được chú trọng đến kỹ năng thực hành.

Nắm bắt được thực tế này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có sự đổi mới và cải tiến chương trình đào tạo sao cho phù hợp với xã hội, đặc biệt Nhà trường là một trong số ít cơ sở đào tạo có Bệnh viện trực thuộc riêng (Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang), đây sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi giúp sinh viên tham gia học tập tại Trường có cơ hội tiếp xúc với thực tế, nâng cao khả năng chuyên môn.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược có khó không?

Để theo học Liên thông Cao đẳng Dược, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược có khó không?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược có khó không?

Cách thức nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược, có thể gửi hồ sơ về Trường bằng một trong hai cách sau:

 • Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường, tại đây thí sinh sẽ được cán bộ tuyển sinh hướng dẫn chi tiết cũng như giải đáp những thắc mắc giúp thí sinh yên tâm trong quá trình theo học tại Trường.
 • Gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh ( đối với những bạn ở xa có thể gửi hồ sơ bằng hình thức này).

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược phải gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Bên cạnh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn